BMW X2 2018 xuất hiện với diện mạo hoàn thiện đến 99%

Gần như không còn một mảnh camo nhỏ nào trên chiếc crossover thể thao, ngoại trừ một chút ở xung quanh đèn hậu và cánh gió sau, cùng vỏ bọc ở quanh lưới tản nhiệt phía trước.

Nếu bạn cảm thấy X1 đang dần trở nên nhạt nhẽo, BMW X2 có thể là một sự thay thế thú vị hơn dành cho bạn, với giá bán cao hơn và ít thực tế hơn, bởi vì chiếc crossover mới có phần mái dốc hơn, khiến khoang chứa đồ bị mất bớt dung tích.

BMW X2 concept

Một điểm đặc biệt đáng chú ý là diện mạo của chiếc xe được bắt gặp hoàn toàn không có sự kết nối nào đối với chiếc X2 concept xem trước đã được trình làng cách đây một năm ở Triển lãm Paris. Nhiều người thậm chí cho rằng nó không khác nhiều so với X1 thông thường.

BMW X2 M35i xDrive 2018 mạnh mẽ nhất sẽ có công suất 300 mã lực

Có thể thấy, chiếc xe còn sở hữu logo của BMW đặt cạnh cột phía sau, ngụ ý cho sự trở lại của các phiên bản CS thuộc dòng xe BMW E9. So sánh với X1, phiên bản "coupe" này sở hữu đèn pha và đèn hậu thể thao, đem tới vẻ ngoài trẻ trung hơn, năng động hơn, bên cạnh đó chiếc xe còn được trang bị các tấm bảo vệ thân xe bằng nhựa ở những cánh cửa.

Những bánh xe hợp kim xuất hiện trên chiếc BMW X2 này trông có vẻ khá nhỏ, trong khi "người anh em" X4 Sports Activity Coupe (cùng xuất hiện trên xe vận chuyển chuyên dụng) lại có vẻ đẹp mắt hơn nhờ các la-zăng hợp kim lớn hơn.

Việc BMW không còn cẩn trọng trong việc che giấu X2 cho thấy mẫu crossover dường  như đã bước đến công đoạn hoàn thiện cuối cùng và sắp được ra mắt.

Nhiều tin đồn cho rằng, BMW X2 mới sẽ được tiết lộ trực tuyến vào cuối tháng 11 và trình làng chính thức vào tháng 12 năm nay tại Triển lãm Los Angeles 2017, hoặc muộn nhất là tại Triển lãm NAIAS diễn ra vào tháng 1/2018 ở Detroit.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Nguồn: xehay.vn