Mercedes-Benz CLS 2018 có thể được vén màn tại Los Angeles 2017

Mercedes-Benz đang sử dụng ý tưởng từ sự thành công của chiếc coupe bốn cửa và tách nó thành hai chiếc xe. Chiếc CLS này là mẫu xe chị em của E-Class, còn AMG GT 4-Door là sự kết hợp giữa GT và E63.

Nếu cả hai cùng sở hữu động cơ 4.0 lít thì sẽ khiến doanh thu của công ty bị tổn hại, vì vậy, CLE-Class có thể được cung cấp một đơn vị 6 xi-lanh thẳng hàng, cho ra 400 mã lực. Phiên bản thay thế của CLS được mong đợi sẽ ra mắt tại Triển lãm Los Angeles 2017.

Gần đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của đã được bắt gặp khi đang thử nghiệm trên đường, với ngụy trang kín phần mặt trước. Mặc dù vậy, chiếc xe vẫn cho thấy một kiểu dáng tích cực.

Mercedes-Benz CLS 2019 lần đầu bị lộ nội thất

Chiếc coupe có các đèn pha thon giống như trên A-Class sedan concept, trong khi đó tấm lưới tản nhiệt quen thuộc được tinh chỉnh với thiết kế khung mới. Tuy nhiên, nó không hề giống với E-Class hay S-Class, đây là một điểm khiến BMW phải lưu ý.

Nếu bạn là một fan của các phiên bản CLS "dễ chịu" hơn, bạn sẽ thích chiếc xe mới này. Bởi vì nó sẽ được trang bị các động cơ dầu diesel 6 xi-lanh thẳng hàng mới nhất trên 350d và 400d, cung cấp sức mạnh lớn hơn và mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm hơn.

Đi kèm với động cơ dầu là hộp số tự động 9 cấp tiêu chuẩn, gửi sức mạnh cho toàn bộ bánh sau hoặc cả bốn bánh xe (tùy thuộc vào lựa chọn của người mua). Triển lãm Los Angeles năm nay sẽ diễn ra vào đầu tháng 12, tuy nhiên các thông tin của chiếc xe mới có thể sẽ được tiết lộ trước đó vài ngày.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn