Nguyên mẫu thử nghiệm mới nhất của Porsche Cayenne 2018 lộ diện trên đường phố

.

Chắc chắn đây không phải một chiếc 911, tuy nhiên giống như những chiếc Porsche khác, chiếc xe thử nghiệm cũng sở hữu thiết kế phía sau đặc trưng của hãng xe Đức. Bên cạnh đó, dựa vào những phần bọc camo ở phần giữa của cửa hậu thì có vẻ như thế hệ thứ ba của Cayenne sẽ có đèn hậu lớn hơn.

Về các biểu tượng của Zuffenhausen ở mặt bên, điều này cũng đã từng xuất hiện trên những chiếc Porsche sản xuất đương đại (Panamera 207), những chiếc xe concept (Mission E), cũng như các nguyên mẫu (Neunelfer 2019 và Macan 2018/2019). Do đó, như một lẽ tự nhiên, thế hệ tiếp theo của Cayenne sẽ tiếp tục được “trưng dụng” kiểu dáng này.

Một vài tính năng mới đáng chú ý khác được trình bày trên nguyên mẫu thử nghiệm cũng liên quan đến khía cạnh thẩm mỹ, bao gồm lưới tản nhiệt phía trước phiên bản sản xuất. Trong khi đó, đèn chạy ban ngày LED vẫn đang là một sự bí ẩn.

Xét về tổng thể, kiểu dáng của Porsche Cayenne 2018 đã được cải tiến hoàn toàn, thế hệ mới vừa thể thao hơn lại vừa thon thả hơn chiếc xe mà nó thay thế.

Báo Đức cho biết Porsche Cayenne vượt quá mức phát thải cho phép

Về mặt hiệu suất, phiên bản Turbo S E-Hybrid sẽ chinh phục toàn bộ những khách hàng đam mê tốc độ, hãng xe Đức đã xác nhận rằng chiếc SUV mới của thương hiệu sẽ chia sẻ hệ truyền động 680 mã lực từ “người anh em” Panamera.

Về tiện nghi, ngay từ phiên bản cải tiến giữa chu kỳ dành cho Cayenne (mẫu xe được thay thế bằng thế hệ thứ ba) Porsche đã cung cấp cho xe hệ thống ghế ngồi êm hơn, trang bị này sẽ được tiếp tục sử dụng trên Cayenne mới. Ngoài ra, thế hệ tiếp theo của Cayenne cũng sẽ được nâng cấp hệ thống quản lý trẻ em lái xe để cha mẹ có thể dễ dàng kiểm soát những đứa con của gia đình khi chúng sử dụng xe.

Ngoài ra, nền tảng MLB mới của VW Group cũng sẽ cung cấp rất nhiều không gian nội thất bên trong xe, điều đó có nghĩa là chỗ để chân cho hành khách ngồi trên xe sẽ được nới rộng. MLB là nền tảng kiến trúc cũng được sử dụng trên đủ các phạm vi phân khúc xe khác nhau, từ VW Touareg cho tới Lamborghini Urus. Vì vậy, các fan của Porsche cũng đang chờ đợi để xem Porsche đã cải tiến kiến trúc này như thế nào trên một mẫu xe gầm cao.

Dự kiến, Porsche Cayenne 2018 sẽ được ra mắt thế giới vào tháng Chín năm nay, tại Triển lãm Frankfurt 2017. Đó cũng là lúc công chúng có được những thông tin chi tiết và đầy đủ về chiếc SUV sang trọng này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution

Nguồn: xehay.vn