Bị “thánh lầy” Đức Chinh dọa vác tỏi đi cổ vũ, sao Việt này chê bai đàn em “kém sang” và đáp lại sâu cay!

.

u23 1 blogtin

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân của mình với dòng chia sẻ đầy tâm trạng. “Một trong những điều can đảm nhất bạn có thể làm là tự xác định chính mình – biết mình là ai, tin vào cái gì và muốn đi tới đâu”.

u23 2 blogtin

Ngay lập tức, anh chàng tuyển thủ lầy lội Hà Đức Chinh đã nhảy vào trêu chọc đàn chị mặc đầm con báo, và dọa dẫm sẽ mang tỏi đi cổ vũ khi Bảo Anh trình diễn.

 

u23 3 blogtin

Vựa muối Đức Chinh vào thích hình ảnh của Bảo Anh sau khi cô đăng lên trang instagram của mình

 

u23 4 blogtin

Có bạn nói là báo rất sợ tỏi vậy nên vựa muối Đức Chinh được thể làm tới “thế thì e vác tỏi đi xem ca nhạc…

 

u23 5 blogtin

Vốn là nhân vật tếu táo nhất đội tuyển U23 Việt Nam, Đức Chinh luôn khiến khán giả bật cười với những bình luận của mình. Thế nhưng, nữ ca sĩ Bảo Anh lại chê bai rằng “em có cái miếng hài nào sang hơn miếng tỏi không em”. Cậu chàng chẳng ngại ngần đáp lại “Không ạ, đội em chỉ có tỏi thôi”. Chân sút “da đen” còn tiết lộ ở chỗ anh có bán rất nhiều tỏi. Dựa theo scandal mới nhất của nam ca sĩ Châu Việt Cường, Đức Chinh không ngại ngần động vào đàn chị vì tin rằng, mặc áo da báo thì ….rất sợ tỏi.

 

u23 6 blogtin

Vựa muối Đức Chinh với nụ cười duyên từ trước đến giờ.

 

u23 7 blogtin

Nhắc đến U23 Việt Nam, không thể không nhắc tới chàng cầu thủ Đức Chinh vừa đáng yêu vừa lầy lội. Anh sẵn sàng “tranh cướp” thủ môn Bùi Tiến Dũng với hàng ngàn chị em, và không quên để lại những bình luận hài hước.

u23 8 blogtin

Theo Wer25

Nguồn: blogtin.video