Bảo Anh trở thành gương mặt đại diện Việt Nam gặp gỡ dàn diễn viên Avengers

.

Để chào đón sự ra mắt của bom tấn siêu anh hùng lớn nhất năm của Marvel Studios - Avengers: Infinity war (tên tiếng Việt: Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực), ca sĩ Bảo Anh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam sang Singapore tham gia sự kiện giới thiệu phim hoành tráng khu vực Đông Nam Á. Cô sẽ giao lưu với đoàn phim bao gồm Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), Karen Gillan (Nebula), đạo diễn Joe Russo và producer Trinh Tran.

Bảo Anh, Avengers, sao việt

Bảo Anh, Avengers, sao việt

Bảo Anh hé lộ hình ảnh selfie đầu tiên cực ngầu trong trang phục
áo siêu anh hùng Avengers.

Nhận được lời mời chính thức từ The Walt Disney Company, Bảo Anh đang tất bật chuẩn bị trang phục sang Singapore ngày 14/4 với vai trò đại sứ của Việt Nam.

Bảo Anh chia sẻ, cô rất tự hào và háo hức được gặp và trao đổi trực tiếp các diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực. Cô cho biết đây là cơ hội bày tỏ tình cảm đặc biệt của fans Việt Nam dành cho các siêu anh hùng và bộ phim. Bảo Anh cũng sẽ mang món quà mà fans Việt đặc biệt chuẩn bị cho các thần tượng siêu anh hùng, hy vọng sẽ có cơ hội trao tận tay cho các diễn viên.

Bảo Anh, Avengers, sao việt

Bảo Anh, Avengers, sao việt

Bảo Anh vốn là một fan của dòng phim siêu anh hùng

Xem thêm

  • Bảo Anh, Avengers, sao việtKhông phải Bùi Tiến Dũng hay Hồ Quang Hiếu, đây mới là người đàn ông thương và hiểu Bảo Anh nhất
  • Bảo Anh, Avengers, sao việtBảo Anh làm rõ ồn ào hẹn hò thủ môn Bùi Tiến Dũng chỉ với một động thái đơn giản
  • Bảo Anh, Avengers, sao việtHồ Quang Hiếu hét to: "Bảo Anh ơi, anh nhớ em nhiều lắm" trên sóng truyền hình
  • Bảo Anh, Avengers, sao việtĐừng dại như Hồ Quang Hiếu: Trêu đùa chia tay Bảo Anh vào ngày cá tháng tư năm ngoái, giờ đã thành sự thật
Nguồn: ngoisao.vn