Phim của Lý Nhã Kỳ chính thức tranh giải LHP Cannes 2018

.

Angel Face sẽ nằm trong danh sách những bộ phim tranh giải Un Certain Regard (tạm dịch: Nhãn quan độc đáo) - giải thưởng quan trọng thứ nhì sau Cành cọ Vàng tại LHP Cannes. Đã có nhiều đạo diễn đoạt giải này và sau đó đoạt thêm Cành cọ Vàng.

15 bộ phim được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới với góc nhìn và ý tưởng kỳ lạ của những đạo diễn trẻ sẽ chính thức tranh giải Un Certain Regard năm nay.

Cannes 2018,Angel Face,Lý Nhã Kỳ

Phim của Lý Nhã Kỳ chính thức tranh giải LHP Cannes 2018.

Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất hạnh phúc khi dự án đầu tư và sản xuất phim ở thị trường quốc tế lần đầu tiên đã nhận được thành quả. Người đẹp đã theo sát dự án này từ khi chính thức gặp gỡ và hợp tác cùng nhà sản xuất quyền lực của làng giải trí quốc tế Marc Missonnier.

Vậy là sau nhiều năm xuất hiện tại LHP Cannes với tư cách nhà bảo trợ cho Cinéfondation nhằm ủng hộ các tài năng trẻ của điện ảnh quốc tế, lần này Lý Nhã Kỳ sẽ sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes với tư cách nhà đầu tư kiêm đồng sản xuất phim. Sau khi tranh giải, phim sẽ sớm phát hành ở các rạp trên thế giới.

Cannes 2018,Angel Face,Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ cảm thấy khá hứng khởi trước "tin tốt" này: "Trở thành một nhà đầu tư và sản xuất phim ở thị trường quốc tế là một trong những mục tiêu của tôi. Trước đây nhiều người cứ tự hỏi Lý Nhã Kỳ đi đến LHP Cannes để làm gì? Lúc đó tôi không tiện trả lời vì nhỡ "nói trước bước không qua". Tôi cần phải có một số cơ sở để học tập trước khi bước ra sân chơi chính thức. LHP Cannes là nơi không thể tuyệt vời hơn để bản thân tôi tự đánh giá môi trường điện ảnh, phân biệt sự khác nhau giữa điện ảnh Việt Nam và quốc tế, từ đó có cơ sở tạo ra những hướng đi khác biệt và tích cực cho sau này. Tuy nhiên cần nhấn mạnh đây chỉ là bước khởi đầu, để trở thành nhà đầu tư và sản xuất phim ở thị trường quốc tế thực thụ, còn rất nhiều chông gai phía trước".

>> Lý Nhã Kỳ nói gì khi nhan sắc bị đánh giá là khác lạ so với trước?

Xem thêm

  • Cannes 2018,Angel Face,Lý Nhã KỳLý Nhã Kỳ nhí nhảnh với quần yếm và kính Nobita
  • Cannes 2018,Angel Face,Lý Nhã KỳChánh văn phòng phủ Tổng thống Indonesia tiếp đón nữ doanh nhân Việt Nam Lý Nhã Kỳ
  • Cannes 2018,Angel Face,Lý Nhã KỳLý Nhã Kỳ tiếp tục gây mê với bộ ảnh chỉ khoác áo choàng tắm vẫn đẹp ngất ngây
  • Cannes 2018,Angel Face,Lý Nhã KỳLý Nhã Kỳ sang chảnh trong căn phòng giá nửa tỷ/đêm ở Pháp
Nguồn: ngoisao.vn