Độc đáo “bồi bàn” khỉ phục vụ quán bar

"Cô bồi bàn" Fuku-chan"Cô bồi bàn" Fuku-chan
"Cô" Fuku-Chan bưng bia phục vụ khách hàng.
Nhà hàng Kayabukiya Tavern đã "thuê" cô khỉ Fuku-chan làm việc như người bồi bàn chính. Tất nhiên, các chú khỉ này vẫn sẽ được trả lương sòng phẳng, nhưng thay vì tiền, lương chính là... chuối.
Hai chú khỉ Yat-chan và Fuku-chan còn được chính quyền địa phương xác nhận để làm việc tại nhà hàng Kayabuki. Khách hàng rất yêu mến chúng và thường xuyên “thưởng” cho chúng sữa đậu nành. 
Fuku-chan lúc đầu là vật nuôi trong gia đình ông Kaoru Otsuka, chủ cửa hàng. Tuy nhiên sau đó Fuku-chan bắt đầu có những hành động bắt chước ông làm các công việc ở nhà hàng, và ông nhận ra chú khỉ này có khả năng làm bồi bàn.
Độc đáo “bồi bàn” khỉ phục vụ quán bar - ảnh 1Fuku-Chan đưa khăn ấm cho khách.

Với hình ảnh, theo một số khách hàng, là khá ngộ nghĩnh, Fuku-Chan rất được lòng khách hàng và thường xuyên được khách hàng “boa” cho sữa đậu nành. “Những con khỉ thực sự còn tốt hơn một số người bồi bàn”, khách hàng Takayoshi Soeno cho biết.

Theo DailyMail
Tin liên quan
Phó TGĐ U60 của VPBank gây sốc khi nhảy hiện đại cực điêu luyện MobiFone hợp tác với iflix cung cấp cho thuê bao hàng nghìn bộ phim có bản quyền Cận cảnh pha đánh cắp iPhone như phim bom tấn Hollywood Á hậu Thu Hiền kể sự tích “Cá chép hóa rồng” qua bộ ảnh mới "Hành trình tìm kiếm tài năng Việt Nam" chính thức nhận hồ sơ dự thi Sẽ có luật cho sàn đấu giá tranh
Từ khoá :
nhà hàngchuốiquán rượuNhật Bản khỉbồi bàn
Viettimes.vn
Nguồn: viettimes.vn