Ngôi làng Trung Quốc xây dựng hẳn công viên QR Code để thu hút khách du lịch

 Công viên QR Code Công viên QR Code
Công viên cây đặc biệt có hình dáng mã QR Code được xây dựng tại làng Xinlinshui, Hà Bắc, Trung Quốc sử dụng loại cây bách xù. Đây là loại cây khá phổ biên tại vùng Đông Bắc Á.

Công viên có khoảng 130 ngàn cây, chiều cao trung bình mỗi cây từ 80cm đến 2,5 mét được cắt tỉa gọn gàng theo khối. Tổng cộng chiều dài đo được của công viên lên tới 227 mét.

Dự án công viên cây xanh QR Code có mục đích chủ yếu nhằm thu hút du lịch địa phương. Các du khách khi tới đây và bật tính năng quét QR Code chụp công viên có thể truy cập ngay vào tài khoản WeChat của ngôi làng. Ngay cả khi chụp lại ảnh và quét QR Code sau đó, bạn cũng có thể truy cập dễ dàng.

Ngôi làng Trung Quốc xây dựng hẳn công viên QR Code để thu hút khách du lịch - ảnh 1

Được biết dự án có tổng chi phí đầu tư lên tới 225 ngàn USD do chính quyền địa phương tài trợ.

Ngôi làng Trung Quốc xây dựng hẳn công viên QR Code để thu hút khách du lịch - ảnh 2

Trung Quốc gần đây có rất nhiều dự án xây dựng táo bạo, Mới đây nhất, Trung Quốc cũng xây dựng thành công một trang trại điện mặt trời có hình dạng một chú gấu trúc khiến khá nhiều người bất ngờ.

Theo Trí thức trẻ (nguồn Shanghaiist)THIÊN 
http://genk.vn/ngoi-lang-trung-quoc-dac-biet-xay-dung-han-cong-vien-qr-code-de-thu-hut-khach-du-lich-20170919161857711.chn
Tin liên quan
Xuất hiện dịch vụ chia sẻ phòng gym độc đáo tại Trung Quốc Chuyển dữ liệu từ smartphone sang laptop không cần cáp Biến smartphone cũ thành camera giám sát tại gia Mẹo kết nối WiFi không cần mật khẩu Giới ăn xin Trung Quốc ứng dụng QR Code như thế nào?
Từ khoá :
ViettimesQR Codecông viêndu kháchdu lịchchiều caotượngtáo bạogấu trúcdự án đầu tư xây dựngHà Bắc
Nguồn: viettimes.vn