“Sense Your Beauty” số 3: Khi vẻ đẹp từ mạng xã hội lan tỏa ngoài đời

Sự kiện lấy chủ đề “Social Ladies” - Phụ nữ đẹp - thanh lịch - tinh tế trên mạng xã hội, bởi ngày nay mạng xã hội (Facebook, Instagram, YouTube...) dường như đã thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chị em. Làm sao thể thu hút trên mạng xã hội, xây dựng hình ảnh cá nhân ngày càng đẹp hơn trên mạng, biết cách mặc đẹp, tỏa sáng không cần "filter" hay "app 360"... là những điều chị em muốn hiểu và ứng dụng. Tại sự kiện, host của chương trình là chuyên gia tư vấn Nguyễn Thu Giao đã cùng trò chuyện với Hoa hậu Thu Thuỷ, Mai Lan Vân - Top 30 Forbes, Hà Linh - CEO Koh Yam Thai, diễn viên Đan Lê, MC Minh Hằng, MC Mai Trang, MC Thu Hà, nhiếp ảnh gia Mạnh Bi... để hướng dẫn chị em phụ nữ cách xây dựng hình ảnh trên mang xã hội và cách họ đang tạo nên hình ảnh cá nhân cho chính họ trên các kênh social.

 “Sense Your Beauty” số 3: Khi vẻ đẹp từ mạng xã hội lan tỏa ngoài đời

Nói về chủ đề “Social Ladies”, nhà thiết kế Hoà Nguyễn - nhà sáng lập thương hiệu SHE BY HOA NGUYEN chia sẻ: "Khi làm thiết kế và có thương hiệu riêng, tôi càng nhận ra việc tạo dựng hình ảnh có tác dụng tích cực như thế nào đối với công việc và duy trì quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Một khi đã xây dựng hình ảnh thì phải đẹp, mà chỉ đẹp nửa vời là không đủ, phải đẹp-toàn-diện từ hình ảnh, phong cách đến phát ngôn.” Hiểu về nhu cầu xây dựng phong cách thời trang thanh lịch và toàn diện của chị em phụ nữ, SHE BY HOA NGUYEN cũng có stylist riêng tại sự kiện là bạn Duy Nguyễn. Duy đã bất ngờ chọn ra các nhân vật để “make over” (làm mới phong cách) và cho tất cả khách tham dự thấy một MC Thu Hà và ca sĩ Bảo Trâm phiên bản “mới” rất ngọt ngào và quyến rũ.

 “Sense Your Beauty” số 3: Khi vẻ đẹp từ mạng xã hội lan tỏa ngoài đời

 “Sense Your Beauty” số 3: Khi vẻ đẹp từ mạng xã hội lan tỏa ngoài đời

Với sự đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ, không gian woman talk lần này tràn ngập trong hoa trắng lung linh do 1989 Florist thiết kế décor, đồng thời UK Motion và Friday Wedding đã ghi lại những bức ảnh thật đẹp của sự kiện. Mong rằng sẽ còn nhiều buổi giao lưu như thế này để chị em phụ cùng hiểu, chia sẻ với nhau và cùng nhau đẹp hơn.

Nguồn: congly.vn