Hoàn cảnh đáng thương của cô dâu sinh năm 2001 trong bộ ảnh cưới với chú rể trạc tuổi ở Bắc Giang

Mới đây mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh cưới của cặp đôi chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 2001 đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ, bởi với độ tuổi này thì cả hai chưa được phép kết hôn.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chú rể trên là Hoàng Nh. (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), cô dâu là Nguyễn Thị Th. (trú tại xã Bắc Lũng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Cả hai chụp ảnh cưới tại một studio trên địa bàn phố Nguộn, Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, và chính chủ của studio này đã đăng bộ ảnh cưới của cặp đôi này lên mạng xã hội.

Đằng sau bộ ảnh cưới của cặp đôi sinh năm 2000 ở Bắc Giang là một câu chuyện đầy cảm động - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể trong bộ ảnh cưới gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh: Facebook.

Anh N.Đ.H, chủ studio xác nhận ngày 24/9 cặp đôi này có đến đây chụp ảnh cưới. "Trong quá trình chụp mình mới biết cả hai còn rất trẻ, chưa đến tuổi được phép lập gia đình theo quy định pháp luật. Vì gia cảnh khó khăn nên cô dâu chú rể chụp ảnh ở gói bình thường, không cầu kỳ".

Chia sẻ với chúng tôi, ông Phạm Trọng Đường, Chủ tịch UBND xã Bắc Lũng xác nhận vụ việc nhưng hiện đang khó khăn trong việc xử lý, bởi hoàn cảnh cô dâu khá khó khăn, hai gia đình đều mong muốn cả hai về chung sống một nhà. Bên cạnh đó cô dâu hiện đang mang thai tháng thứ 8.

Đằng sau bộ ảnh cưới của cặp đôi sinh năm 2000 ở Bắc Giang là một câu chuyện đầy cảm động - Ảnh 2.

Được biết hoàn cảnh cô dâu rất khó khăn.

Được biết hoàn cảnh cô dâu rất đáng thương, cách đây 4 năm mẹ của Th. đã mất, bố em mắc bệnh tâm thần. Nhà có 2, 3 chị em đều đã lập gia đình và ở xa. Th. học xong lớp 9, gia cảnh khó khăn nên em đã nghỉ học đi làm công nhân. Trong quá trình làm ở đây đã quen với chú rể, và có quan hệ tình cảm.

"Khi biết được mọi việc cả hai gia đình thống nhất cho hai đứa về chung sống bên nhau Chính vì hoàn cảnh gia đình cháu Th. như thế nên phía xã cũng khó để xử lý và mọi người cũng nên đồng cảm vì mẹ cháu không còn nữa. Vì chưa đủ tuổi kết hôn nên hai bên gia đình không làm rạp mời họ hàng. Nhà trai hiểu được hoàn cảnh cháu Th. nên cũng yêu thương quý trọng cháu. Đám cưới diễn ra trong âm thầm, nghĩ cũng thương, hy vọng cả hai sẽ yêu thương nhau đến cuối đời", ông Đường cho biết.

Xem thêm

  • Những nữ doanh nhân 9x từng làm chao đảo cộng đồng mạng vì quá xinh đẹpNhững nữ doanh nhân 9x từng làm chao đảo cộng đồng mạng vì quá xinh đẹp
  • Ảnh cưới hóa thân nông dân Ảnh cưới hóa thân nông dân "chân lấm tay bùn" của cô dâu, chú rể khiến cộng đồng mạng xôn xao
  • Khách hàng nam thẳng tay tát nữ nhân viên đang mang thai khiến cộng đồng mạng phẫn nộKhách hàng nam thẳng tay tát nữ nhân viên đang mang thai khiến cộng đồng mạng phẫn nộ
  • Người mẹ tha thiết nhờ cộng đồng tìm đứa con mất tíchNgười mẹ tha thiết nhờ cộng đồng tìm đứa con mất tích
Nguồn: xahoi.com.vn