Bị gia đình phản đối, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ quá khứ cùng người anh yêu nhất "chạy trốn"

.

Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn "một mình lẻ bóng". Nhiều người đồn đoán bởi quá si tình với Mỹ Tâm nên đến giờ, Mr Đàm vẫn không thể mở lòng. Thậm chí, tin đồn yêu đồng giới giữa anh và Dương Triệu Vũ cũng được dấy lên suốt một thời gian dài. Thế nhưng, mặc dư luận, mặc thị phi, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cứ mải miết và say mê trên con đường nghệ thuật, thi thoảng lại hé lộ một chút về quá khứ với người con gái bí mật hay dăm ba bữa lại "dắt mũi dư luận" với những phát ngôn cộp mác "ông hoàng". 

đàm vĩnh hưng

Như mới đây, giọng ca "Say tình" lại bất ngờ hé lộ câu chuyện cũ về người mà anh giới thiệu là yêu nhất nhưng cuối cùng cả hai vẫn không đến được với nhau.

Kỷ niệm này ùa về trong chuyến công tác lên Đà Lạt để quay hình cho liveshow mới, Mr Đàm có dịp tìm về Đồi thông hai mộ, để rồi tưởng nhớ lại chuyện tình đẫm ly biệt của bản thân. 

chia sẻ của đàm vĩnh hưng

chia sẻ của đàm vĩnh hưng 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Ngày đó chúng tôi yêu nhau và cần nhau hơn bất kỳ điều gì. Chúng tôi đã chạy trốn sự rượt đuổi của cả 2 bên gia đình. Chúng tôi đi khắp nơi. Hôm nay thì Vũng Tàu, mai thì Huế, mốt thì Hà Nội, ngày kia thì Đà Nẵng... đi đâu cũng được miễn không phải là Sài Gòn. Và rồi chúng tôi cũng chạy lên tới Đà Lạt. Và nơi đây đã giữ lại tất cả những hạnh phúc của mình ngày ấy. Có lẽ vì đang đắm chìm trong hạnh phúc bất tận nên càng ngưỡng mộ tình yêu son sắt của 2 nhân vật của Đồi thông hai mộ. Nên năm nào cũng ghé tặng hoa cho họ và cùng nhau cầu xin cho tình yêu không bao giờ tan vỡ...". 

Hạnh phúc và lãng mạn là vậy nhưng mối tình của "ông hoàng nhạc Việt" cũng không thể đi đến được cái kết viên mãn cuối cùng. Có lẽ là do sự ngăn cản từ hai bên gia đình đã khiến anh và người anh yêu nhất lỡ dở hoặc có thể chính tình yêu buồn của 2 nhân vật tại Đồi thông hai mộ đã "vận" vào người khiến Mr Đàm cũng phải hoang mang. 

"Không biết có lời nguyền nào của 2 ngừơi để lại hay không khi mà họ không đựơc sống cùng nhau... thì tất cả những ai đang yêu nhau mà đưa nhau nơi đây thì phải đón nhận sự chia ly y như họ? Nên tình yêu đẹp nhất nhất nhất của tôi cũng ra đi mãi mãi...". 

Phải chăng đây chính là lý do khiến Đàm Vĩnh Hưng sống khép mình, đến giờ vẫn chịu cảnh cô đơn!

đàm vĩnh hưng 1

đàm vĩnh hưng 2

Đà Lạt đã khiến Mr Đàm nhớ lại câu chuyện tình buồn bởi sự ngăn cản từ gia đình trong quá khứ

Nguồn: tinnhac.com