Đã 1 tuần trôi qua, Trấn Thành cùng hàng loạt sao Việt vẫn "nhập tâm" tuyên ngôn mới của Sơn Tùng M-TP

.

Mới đây, trên trang cá nhân của Trấn Thành, nam danh hài đã không ngần ngại dành tặng những lời khen có cánh cho nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP với phát ngôn tạo trend trong những ngày qua.

trấn thành

Dòng trạng thái "tâm huyết" của danh hài Trấn Thành trên trang cá nhân

MC Trấn Thành vừa đăng dòng trạng thái bày tỏ sự thích thú với thông điệp “Đi rồi sẽ đến” của Sơn Tùng M-TP: “Xìn (biệt danh của Trấn Thành) thích thông điệp "Đi rồi sẽ đến". Cái khó không phải nằm ở chỗ đến đâu, có lạc đường, có sai lầm và vấp ngã không mà chính là ở giây phút nhấc chân bước đi bởi vì hàng tỉ lý do và nỗi lo hiện trong đầu: lỡ đi mà thất bại, lỡ bồng bột, ước mơ này chỉ là tạm thời...

Cứ thế, buộc chặt chân bằng nỗi sợ viển vông do chính mình tự tạo. Tự hỏi, tại sao ta không nghĩ là ta còn trẻ, sai thì làm lại, không thành công thì cũng thành nhân, bao nhiêu bài học trên đường sẽ dạy ta trưởng thành.Ai muốn “đến” thì hãy dũng cảm bước “đi”, khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, cố lên, hãy như Xìn".

trấn thành

Trấn Thành và khoảnh khắc bị đàn em Sơn Tùng M-TP nhập

Trấn Thành từng khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả khi cho rằng mình bị Sơn Tùng M-TP "nhập" với kiểu đầu vàng chóe đặc trưng hoặc trình bày ca khúc nhạc “chế” từ các bản hit của giọng ca gốc Thái Bình như: “Cơn mưa ngang qua”, “Nắng ấm xa dần”, “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Không phải dạng vừa đâu”, “Lạc trôi”, “Chắc ai đó sẽ về”…

sơn tùng m-tp

Câu nói vu vơ của Sơn Tùng đã khuynh đảo mạng xã hội nhiều ngày qua

Trước đó, Sơn Tùng M-TP từng gây bão với tuyên ngôn thú vị: “Hãy đi đi đi đi, Tùng tin rằng Đi rồi sẽ đến, phải đi thì mới đến được” trong buổi fan meeting đình đám hồi 8/7 vừa qua. Lập tức, câu nói vu vơ này đã lập tức tạo thành một trào lưu gây sốt trên mạng xã hội.

ái phương

min

hoàng thùy

Sao Việt nhiệt tình hưởng ứng bằng câu chuyện "Đi rồi sẽ đến" của chính mình

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ tỏ ra thích thú trước phát ngôn của giọng ca “Lạc Trôi”. Trước đó, Huỳnh Lập, VJ Minh Thùy cùng rất nhiều nghệ sĩ cũng đã bày tỏ những quan điểm tranh luận xung quanh phát ngôn này của anh chàng. Hàng loạt sao Việt cũng đang bị cuốn vào trào lưu “Đi rồi sẽ đến” với những câu chuyện bản thân thú vị.

Nguồn: tinnhac.com