Da LAB tung ra MV cực chất về nỗi lo lắng của những quý ông

.

Chất nhạc của Da LAB đầy ngọt ngào, say đắm, đôi khi cũng sắc sảo khi đề cập đến những vấn đề nhức nhối của xã hội, chính vì thế, ngay lập tức khán giả đã bị chinh phục bởi phong cách dễ thương này. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ba thành viên của nhóm lại là tay ngang trong âm nhạc. Các thành viên của nhóm đều không hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp mà đều kiếm sống bằng những công việc khác nhau, nhưng khi có thời gian và cảm xúc thì họ lại tìm đến nhạc Rap để ghi lại những tâm tư suy nghĩ hoặc để giải toả những nỗi niềm riêng. Hiện nay nhóm gồm các thành viên MPaKK (Trần Minh Phương, tên thân mật là Kào), Rabbit Run (Nguyễn Trọng Đức, thường được gọi là Thỏ) và JGKid (Tên thật là Võ Việt Phương, được biết đến nhiều hơn với cái tên Quách Văn Thơm).

Da LAB

Chưa đầy một tháng sau khi ra mắt MV “Từ ngày em đến”, nhóm Da LAB tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới “Chậm lại một chút”, hứa hẹn một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi.

“Chậm lại một chút” nói về tâm trạng của người đàn ông ở thời điểm những năm đầu của tuổi 30. Có những thành công và địa vị nhất định trong xã hội nhưng chợt thấy mình đã bỏ phí nhiều khoảnh khắc, thời điểm quan trọng trong cuộc đời.

Khác với những thước phim chỉnh chu trong MMV trước với hình ảnh Châu Bùi đầy thời trang cùng một chất nhạc dễ nghe, “Chậm lại một chút”, dữ dội và sâu lắng hơn, đánh mạnh vào những vấn đề xã hội.

Ca khúc "Chậm lại một chút"

“Cuộc sống không thể lúc nào cũng lao như một mũi tên về phía trước, mà cần phải có những khoảng lặng, bến đỗ để nghỉ ngơi. Khoảng lặng đó sẽ giúp mỗi người sắp xếp lại thứ tự ưu tiên trong cuộc sống để vững vàng bước tiếp", đại diện nhóm Da LAB chia sẻ về thông điệp của ca khúc.

Qua ca khúc mới “Chậm lại một chút”, Da LAB tiếp tục trở lại với chất nhạc xưa này của mình nhưng vẫn giữ trọn sự sâu sắc và lắng đọng. Có thể nói, sau khoảng thời gian yên ắng, 2017 hứa hẹn sẽ là năm hoạt động sôi động của nhóm nhạc tay ngang nhưng tài năng này.

Nguồn: tinnhac.com