Lộ clip tình tứ với Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ

.

Kể từ sau đêm Chung kết của Giọng hát Việt 2017, khán giả đã đồn đoán Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ sớm trở thành một cặp bởi màn tung hứng quá tình tứ. Tiếp đó, từ một vài bức ảnh, cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra, cặp đôi này sớm du lịch chung ngay sau khi The Voice kết thúc. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, cả hai đều lên tiếng phủ nhận. 

soobin hoàng sơn và hiền hồ

Tin đồn hẹn hò của Soobin và Hiền Hồ được dấy lên từ sau Chung kết Giọng hát Việt 2017

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh hẹn hò bí mật của Soobin và học trò Tóc Tiên được phát tán trên mạng xã hội đã chứng minh cặp trai tài - gái sắc này chính thức có tình cảm. Trong khi một bộ phận công chúng ủng hộ thì phần đông cộng đồng Susu đều cho rằng, Hiền Hồ đang "dựa hơi" thần tượng mình để được nổi tiếng, đồng thời, không ngừng ném đá và công kích cô nàng. 

soobin hoàng sơn và hiền hồ hẹn hò bí mật

Trong đoạn clip hẹn hò bí mật, học trò Tóc Tiên không ngại chủ động ôm hôn và tình tứ với bạn trai nổi tiếng

fan soobin tẩy chay hiền hồ

fan soobin tẩy chay hiền hồ 1

Cộng đồng fan hâm mộ của Soobin cũng nhanh chóng lên tiếng xúc phạm và tẩy chay cô nàng

Trước tâm bão chỉ trích của các fan hâm mộ Soobin, đại diện của Hiền Hồ đã lên tiếng giải thích thay cô nàng. Người này từ chối bình luận về đoạn clip và chàng trai bí mật nhưng vẫn hy vọng, khán giả sẽ biết đến học trò Tóc Tiên dưới vai trò là một ca sĩ bước ra từ Giọng hát Việt chứ không phải nổi lên nhờ những tin đồn đời tư.

"Phía ê-kíp nhận được khá nhiều câu hỏi chia sẻ về chuyện tình cảm và danh tính chàng trai kia là ai.

Tuy nhiên hiện tại, Hiền vẫn còn khá mới và bản thân muốn nỗ lực đi lên bằng khả năng ca hát cũng nhưng những sản phẩm âm nhạc thực thụ nên không muốn các vấn đề đời tư bị chú ý quá nhiều.

Sau sự việc này Hiền Hồ cũng xin lỗi người hâm mộ và sẽ cố gắng cho ra những sản phẩm âm nhạc thật tốt trong thời gian tới.

Chính vì vậy, mong anh, chị thông cảm về việc phía ê-kíp cũng như Hiền Hồ xin từ chối không chia sẻ về danh tính chàng trai trong clip cũng như mối quan hệ giữa Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ để tránh ảnh hưởng đến cả công việc, cuộc sống của cả hai. Cho đến thời điểm hiện tại, phía Hiền Hồ xin nhắc lại sẽ không chia sẻ và phát ngôn gì về vấn đề này".

hiền hồ

Về phía Soobin, nam ca sĩ một mực khẳng định mình và Hiền Hồ chỉ là anh em đồng nghiệp: "Thực ra mọi người cứ đồn đoán vậy, chứ tôi và Hiền Hồ chỉ là anh em thân thiết. Trong công việc, tôi thường xuyên học hỏi kinh nghiệm từ chị Tóc Tiên, và Hiền Hồ cũng vậy. Do đó chúng tôi nhiều lần làm việc chung, tuy nhiên tôi chỉ coi Hiền Hồ như một người em... Hai anh em cảm thấy bình thường và vẫn vui vẻ với nhau, chúng tôi không đặt nặng vấn đề hẹn hò". 

soobin hoàng sơn

Chính việc liên tục không chịu thừa nhận tình cảm dù đã có bằng chứng rõ ràng khiến các fan hâm mộ tỏ ra thất vọng và cho rằng, Soobin đang lừa dối tấm lòng của các Susu. 

Nguồn: tinnhac.com