Lưu Hương Giang trở lại trong ca khúc mới

.

Lưu Hương Giang được xem là cái tên chưa bao giờ cũ trong làng nhạc Việt bởi khả năng sáng tác những bản hit đình đám, khả năng cập nhật xu hướng âm nhạc cực nhanh cùng với việc luôn đổi mới mình trong những sản phẩm âm nhạc. Chính thái độ nghiêm túc với nghề cùng việc luôn cống hiến hết mình cho âm nhạc, Lưu Hương Giang đã có chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc.

Lưu Hương Giang

Sau 2 năm “ở ẩn”, Lưu Hương Giang - cái tên của những bản hit từng khuấy đảo V-pop chính thức trở lại với ca khúc mới vừa được hé lộ - “Đừng buông tay”. Đây được xem là một cột mốc đáng nhớ của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Có thể thấy trên poster, nhiều khán giả cũng nhận ra không gian đặc biệt này đến từ Ấn Độ. “Làn sóng” đón nhận tiếp tục “dữ dội” hơn trên trang cá nhân của cô. Đây chính là niềm vui và món quà mà Lưu Hương Giang gởi đến những khán giả yêu thích cô trong chặng đường đầy chông gái đã bước đi.

Có thể thấy trên poster, nhiều khán giả cũng nhận ra không gian đặc biệt này đến từ Ấn Độ. “Làn sóng” đón nhận tiếp tục “dữ dội” hơn trên trang cá nhân của cô.

Thời gian qua, Lưu Hương Giang không xuất hiện “rầm rộ” tại quá nhiều các sự kiện nhưng nữ ca sĩ luôn là một dấu ấn đặc biệt tại các chương trình mà mình tham gia. Cô đánh dấu mình bởi hình ảnh thời trang quyến rũ, sành điệu với nét tươi trẻ. Chính vì thế, nhắc đến Lưu Hương Giang, công chúng luôn nhìn thấy một nghệ sĩ đích thực luôn tỏa sáng bằng thực lực, đời sống sạch scandal và bản hit đình đám một thời của cô là “Đừng ngoảnh lại”. Ngoài ra, Lưu Hương Giang là số ít ca sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và đa dạng với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, Lưu Hương Giang thực hiện cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh đến nhan sắc khiến cô ngày càng cá tính nhưng vẫn thanh lịch, sang trọng.

Nguồn: tinnhac.com