Màn song ca được mong đợi nhất tuần: Sơn Tùng - Phó tổng giám đốc Viettel trong bản hit "Em của ngày hôm qua"

.

Từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thể hiện lại hàng loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của Sơn Tùng trong các sự kiện nội bộ của công ty, Phó tổng giám đốc Viettel luôn được khán giả mong chờ sẽ một lần được đứng chung sân khấu và song ca với anh chàng này. Vậy nên, khi mong muốn ấy thành hiện thực, màn kết hợp có 1-0-2 nhanh chóng trở thành clip hot nhất trong tuần qua. 

Theo đó, tối 16/7, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM đã diễn ra đại nhạc hội với sự góp mặt của loạt sao đình đám: Sơn Tùng, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn,... Và cái tên được chờ đón nhất trong đêm nhạc tối qua đã chiêu đãi khán giả bằng một tiết mục vô cùng thú vị: "Em của ngày hôm qua" song ca cùng nhân vật đặc biệt ông Lê Đăng Dũng. 

Sơn Tùng song ca cùng ông Lê Đăng Dũng trong bản hit "Em của ngày hôm qua"

Dù có sự chênh lệch về tuổi tác cũng như giọng hát nhưng Sơn Tùng và Phó tổng giám đốc Viettel đã khiến cả sân khấu bùng nổ và không ngừng hò hét với những màn tung hứng ăn ý. Được biết, vì muốn chiều fan nên chàng trai gốc Thái Bình đã gửi lời mời đến ông Lê Đăng Dũng và tạo ra màn kết hợp được mong chờ từ rất lâu. 

sơn tùng song ca cùng phó TGĐ viettel

Sơn Tùng M-TP và ông Lê Đăng Dũng "đốt cháy" sân khấu bằng ca khúc "Em của ngày hôm qua"

sơn tùng song ca cùng phó TGĐ viettel 1

sơn tùng song ca cùng phó TGĐ viettel 2

Cả hai có những màn ngẫu hứng đầy ăn ý

sơn tùng song ca cùng phó TGĐ viettel 3

"Ông chú Viettel" gây ấn tượng khi khuấy động sân khấu không thua kém gì nam ca sĩ

Sau khi kết thúc phần trình diễn, Sơn Tùng đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn tới ông Đăng Dũng vì những tình cảm mà ông dành cho mình. Nam ca sĩ bộc bạch: "Tùng rất vui vì đây là lần đầu tiên được gặp chú Dũng, Tùng đã nhìn chú trên Facebook rất nhiều lần và rất hâm mộ chú. Tùng đã nghe chú hát bài hát của mình rất nhiều lần. Cảm ơn chú rất nhiều vì chú đã yêu thích các bài hát của con".

Tuy nhiên, Phó tổng giám đốc Viettel ngay lập tức "bắt lỗi" và yêu cầu giọng ca "Lạc trôi" thay đổi cách xưng hô: "trên sân khấu trẻ thế này chỉ gọi nhau là anh em thôi". Sơn Tùng biết ý vội vàng đáp lời: "Vậy cho Tùng nói lại, một lần nữa em xin cảm ơn anh rất nhiều".

sơn tùng trình diễn đại nhạc hội

sơn tùng trình diễn đại nhạc hội 1

Ngoài màn song ca ấn tượng, Sơn Tùng cũng "chiêu đãi" khán giả bằng những bản solo cá tính

sơn tùng trình diễn đại nhạc hội 2

sơn tùng trình diễn đại nhạc hội 3

sơn tùng trình diễn đại nhạc hội 4

Sự xuất hiện của anh chàng đã khiến đại nhạc hội tối qua nóng hơn bao giờ hết

Nguồn: tinnhac.com