Rộ nghi án Bằng Kiều dự định tái hợp vợ cũ khi hủy kết bạn và xóa hình Dương Mỹ Linh trên trang cá nhân

.

Bằng Kiều sau khi tuyên bố đường ai nấy đi với Dương Mỹ Linh đã chính thức xóa hết hình chung của cả hai trên trang cá nhân.

bằng kiều

Rộ nghi án Bằng Kiều trở về với vợ cũ vì các con

Mới đây, cặp đôi Dương Mỹ Linh – Bằng Kiều khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi lên tiếng xác nhận cả hai đã “đưuòng ai nấy đi” một thời gian, nguyên do “hết duyên và khác biệt về tính cách”. Đặc biệt, động thái mới đây của nam ca sĩ khiến người hâm mộ càng thêm củng cố về suy đoán anh đang âm thầm trở về với vợ cũ sau khi chia tay bạn gái.

bằng kiều

Bằng Kiều hủy kết bạn, xóa hình Dương Mỹ Linh và chỉ để lại các bức hình gia đình và 3 nhóc tì

Hiện tại, trên facebook của nam ca sĩ Bằng Kiều, anh không còn lưu giữ một tấm ảnh nào giữa anh và Dương Mỹ Linh. Thậm chí nam ca sĩ còn thẳng tay hủy kết bạn với bạn gái cũ. Thay vào đó là những dòng trạng thái đề cập đến công việc và cuộc sống hiện tại, đan xen những bức hình ấm áp bên gia đình và vợ cũ Trizzie Phương Trinh.

bằng kiều

bằng kiều

Trang cá nhân của Bằng Kiều từng tràn ngập các khoảnh khắc tình tứ với Dương Mỹ Linh

Fan liên tục suy đoán hành động này của Bằng Kiều là điềm báo cho sự tái hợp với vợ cũ sau khoảng thời gian đánh mất nhau. Thậm chí nhiều người còn cho rằng cặp đôi vì con cái mà chấp nhận bỏ qua lỗi lầm để cùng nhau xây dựng lại.

bằng kiều

Bằng Kiều tái hợp vợ cũ trong ngày Tết để mang niềm vui cho các con

Dù vậy, người hâm mộ vẫn đang mong chờ một lời xác nhận từ giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” sau khoảng thời gian im ắng khi bạn gái công khai chuyện chia tay. Anh không chia sẻ gì thêm hay giải thích về lí do dẫn đến anh và Dương Mỹ Linh “đường ai nấy đi”.

Nguồn: tinnhac.com