The TWO Residencep hỗ trợ người trẻ mua nhà ở thành phố lớn

Chiết khấu cao, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng... là những giải pháp giúp khách hàng an cư tại The TWO Residence.

Giải tỏa áp lực tài chính vì tích lũy ban đầu thấp

Theo các chuyên gia, Việt Nam sở hữu tài nguyên dân số trẻ trong độ tuổi 25-45. Tại các đô thị lớn như Hà Nội, nhóm dân số này trở thành nguồn khách có nhu cầu mua nhà ở cao nhất của các dự án bất động sản.

Tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM mỗi năm, có hơn 50.000 cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, kéo theo nhu cầu cao về nhà ở. Tuy nhiên, khả năng mua nhà của họ cũng bị giới hạn bởi giá nhà tăng và chưa có kế hoạch tài chính hợp lý.

Chốn an cư lý tưởng là niềm mơ ước của nhiều người trẻ.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP HCM, hạn chế lớn nhất của những người trẻ là mức tích lũy ban đầu còn thấp nên không có khoản dư mua nhà, dù hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với họ. Bài toán tích lũy thấp của nhóm khách và giá nhà là một vấn đề nan giải mà không phải chủ đầu tư nào cũng giải quyết được khi đầu tư nhà cho người trẻ.

Để giải bài toán này, nhà đầu tư không chỉ giải quyết ở nguồn cung với những dự án có sản phẩm phù hợp mà phải giải pháp hỗ trợ tài chính. Trong đó, kéo dài thời gian thanh toán, hỗ trợ lãi suất cho khách mua nhà... là những giải pháp tài chính mà các nhà đầu tư hiện nay thường dùng để hỗ trợ nhóm khách hàng có tích lũy ban đầu thấp có thể mua nhà. Điều quan trọng là giải pháp tài chính của chủ đầu tư nào phù hợp hơn thì dự án đó hút khách.

Chọn giải pháp tài chính đơn giản

Đồng tình với nhận định trên, đại diện đơn vị phát triển dự án Cenland nhận định, vay ngân hàng để mua nhà là chuyện phổ biến hiện nay và hầu như dự án nào cũng áp dụng. Nhưng vay thì phải trả và áp lực trả lãi hàng tháng cũng không dễ dàng gì đối với người trẻ có mức thu nhập bậc trung tại các thành phố lớn.

Về phương thức hỗ trợ tài chính phù hợp, đại diện đơn vị phát triển dự án Cenland cho biết, dự án The TWO Residence (khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội) được thiết kế với mức giá hợp lý và chính sách thanh toán linh hoạt.

The TWO Residence có mức giá hợp lý và chính sách thanh toán linh hoạt.

Theo đó, khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án The TWO Residence sẽ nhận chiết khấu 3% vào đợt bàn giao nhà, miễn phí 2 năm quản lý vận hành và miễn phí một năm phí thành viên câu lạc bộ dành cho gia đình. Đặc biệt, trong giai đoạn này, khi mua căn hộ The TWO Residence, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị căn hộ, 50% còn lại sẽ trả trong vòng 36 tháng. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ từ nay tới ngày 10/10 sẽ được tặng gói tủ bếp mừng tân gia Ikea trị giá 20 triệu đồng.

Với chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhiều quà tặng, người mua nhà sẽ giảm áp lực về tài chính từ thời điểm ký hợp đồng mua bán đến khi nhận nhà. Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư Gamuda Land áp dụng gói lãi suất ưu đãi cho người mua. Dự án đã cất nóc vào ngày 26/8.

Bên cạnh đó, The TWO Residence nằm trong khuôn viên quần thể đô thị Gamuda City, đầu tư và phát triển bởi Gamuda Land, nhà kiến tạo đô thị danh tiếng đến từ Malaysia giúp bạn tạo nên những tổ ấm thực sự.

Dự án The TWO Residence sẽ được bàn giao vào tháng 2/2018. Liên hệ Hotline: 0943 573 246 hoặc tìm hiểu thêm thông tin về dự án trên website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-two-residence/.

Ông Chow Chee Fan - Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết, The TWO Residence được xây dựng thành một cộng đồng dân cư thu nhỏ trong lòng khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng và Gamuda city nói chung.

"Chúng tôi luôn lưu tâm phát triển chốn sinh hoạt cộng đồng", ông Chow nói và cho biết, tại The TWO Residence có sân vườn tầng 5 (gồm vườn dạo, công viên, bể vầy) và vườn treo tầng 27, kết hợp với hệ thống tiện ích đa dạng tại Gamuda Gardens và Gamuda City. 

Với những điểm mạnh về tiện ích, chính sách bán hàng, sau hơn một năm ra mắt, hầu hết các căn hộ thuộc dự án The TWO Residence đã tìm được chủ nhân. Hiện dự án chỉ còn một số lượng ít các căn hộ cuối cùng.

Ngọc Anh

Theo Vnexpress

Nguồn: netnews.vn