Các nguyên nhân khiến bạn có chiều cao “khiêm tốn”

.

1. Di truyền từ gia đình

 

Cha mẹ có chiều cao hạn chế, bạn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cha mẹ, hoặc đó là gen của đại gia đình nhà bạn.

2. Suy dinh dưỡng

Nguồn dinh dưỡng đóng vai trò cực kì quan trọng cho việc phát triển chiều cao. Thế nhưng, bạn lại không được cung cấp đủ dinh dưỡng trong các giai đoạn phát triển. Dù ở giai đoạn nào thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chiều cao của bạn khi đã trưởng thành.

Hiểu được nguyên nhân này, việc cần làm là kịp thời bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, phối hợp với nhiều giải pháp khác nữa để cải thiện chiều cao.

3. Chấn thương tâm lý

 

Những thương tổn do ngược đãi, bị lạm dụng, những tổn thương do môi trường gia đình gây nên, ảnh hưởng không nhỏ đến việc tăng trưởng chiều cao.

Nên đến gặp bác sĩ tâm lí để giải bày, hoặc tìm ai đó để chia sẻ sẽ giúp bạn “giải phóng” những chấn thương đó.

4. Các bệnh về nội tiết

Thiếu nội tiết tố tăng trưởng: ảnh hưởng trực tiếp, tác động không nhỏ đến chiều cao của bạn.

Suy tuyến giáp: ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của bạn.

5. Bệnh mãn tính

Các bệnh lí liên quan đến thận, gan khiến cơ thể sàng lọc chất cặn bã kém, đồng thời việc tiếp thu chất dinh dưỡng cũng diễn ra kém, khiến bạn khó cao được.

Tìm đến bác sĩ để có thể chữa trị kịp thời là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Từ những nguyên nhân trên, mách bạn một bí quyết tăng chiều cao hiệu quả Vita Growth Height - TPCN Hỗ trợ phát triển chiều cao. 

TPCN bảo vệ sức khỏe Vita Growth Height đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 00545/2016/XNQC - ATTP.

 

Thành phần làm nên điều “kì diệu” của Vita Growth Height:

  • Canxi: đóng vai trò quan trọng là nguyên tố vi lượng không thể thiếu để bé cao lớn khỏe mạnh, trí tuệ phát triển. Canxi nano sử dụng công nghệ nano vào chế biến dược phẩm giúp điều chế canxi ở dạng siêu nhỏ giúp cơ thể dễ hấp thu mà lại không gây tác dụng phụ nếu dư thừa. Canxi nano là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy nhất cho các bà mẹ có con nhỏ.
  • Vitamin D3 2000 I.U (vitamin mặt trời): dễ hấp thu – giúp phòng ngừa điều trị loãng xương, còi xương, thiếu canxi, chậm lớn. Chức năng quan trọng nhất của vitamin D là điều khiển chuyển hoá canxi và phosphat cần thiết cho sự tạo khoáng và phát triển của bộ xương. Vitamin D3 là dạng tự nhiên của vitamin D có trong động vật và người. So với D2 thì vitamin D3 có đặc tính ưu việt. Nó cũng điều chỉnh việc đào thải canxi và phosphate ở thận.
  • Premium Protein: Muốn chiều cao phát triển và cơ thể cân đối thì thành phần không thể thiếu Protein. Premium Protein ưu việt hơn mang lại hiệu quả gấp nhiều lần.
  • FOS (Fructose oligosaccharide): FOS kích thích sự hấp thu canxi ở tuổi thiếu niên trở xuống. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa đường ruột, tăng hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển chiều cao.
  • Kẽm gluconate: là một vi khoáng được chứng minh có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao, cơ bắp, thần kinh và miễn dịch.
  • DHA: giúp phát triển trí não và bảo vệ mắt, đồng thời giúp tăng khối lượng xương. Vì vậy, sự kết hợp giữa DHA và các khoáng chất khác sẽ giúp con không chỉ cao lớn mà còn thông minh hơn.

Lời khuyên dành cho bạn:

- Tăng cường vận động, luyện tập thể thao.

- Bổ sung dinh dưỡng phù hợp.

- Có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lí.

Hãy tìm hiểu và sử dụng Vita Growth Height để có được chiều cao tối ưu.

 

Nguồn: phunukieuviet.com