Giữa đêm anh hô hoán nói bạn bị tai nạn cấp cứu, nhưng thật ra, anh đến với bồ

Cuộc sống vợ chồng tôi vui vẻ, hạnh phúc, càng mãn nguyện hơn sau khi sinh một cậu con trai nhỏ. Chúng tôi đi làm, kiếm tiền, lo cho con cái. Nói chung, gia đình tôi là một gia đình mà nhiều người ngưỡng mộ. Vợ xinh, chồng giỏi, tiền cũng có. Tôi chẳng bao giờ nghi ngờ chồng, vì anh lúc nào cũng tỏ ra không cần đàn bà, nhất là đàn bà đẹp, những người chân dài chỉ đi bám vào đàn ông giàu để nuôi thân.

Anh hay nói với tôi thế này ‘Gớm, em cứ đua đòi làm đẹp với mấy cô người mẫu làm gì. Em thế là đẹp lắm rồi, anh không cần gái đẹp. Đàn bà đẹp có mài ra ăn được đâu. Em xem đấy, mấy cô em đẹp, chân dài, cô nào chả thích cặp đại gia, kiếm tiền. Anh là anh chúa ghét mấy kiểu đàn bà bán thân nuôi miệng. Vợ đẹp con khôn không thích, cứ thích ngoại tình làm gì. Mấy ông đúng là ngu, mang tiền cho gái mà cũng mang cho được’.

Nghe chồng nói vậy, tôi thấy yên tâm trong lòng. Tôi càng tin tưởng rằng, anh ghét đàn bà đẹp thế, căm thù đàn ông ngoại tình thế thì không bao giờ có chuyện anh lăng nhăng gái gú. Yên tâm là thế nhưng thời gian gần đây, thấy chồng hay đi về muộn, tôi cứ thấy lo lo. Nhiều lần gặng hỏi chồng đều bảo, anh đi chơi với bạn bè, đàn ông như anh, con cái đề huề rồi, lại có của cải rồi thì phải hưởng thụ.

 

bồ nhí

Hôm đó, đang đêm, anh vùng dậy ăn mặc chỉnh tề. Tôi hỏi anh đi đâu thì anh bảo, bạn gặp tai nạn nặng, phải vào viện cấp cứu nên anh phải tới ngay. Bạn gặp tai nạn mà anh lại ăn mặc đẹp thế làm gì, mà không vội vàng như thường lệ. (Ảnh minh họa, nguồn internet)

Nhưng mỗi ngày, tần suất anh đi đêm càng nhiều. Có hôm anh về nhà có vương mùi nước hoa phụ nữ, tôi đã hoài nghi, nhưng hỏi thì anh chối cãi. Lần đó, thấy vướng mấy cọng tóc dài của nữ, tôi hoang mang vô độ, bắt đầu tỏ ra lo lắng. Nhưng chồng không bao giờ để lộ bất cứ sơ hở nào. Có lúc anh nghe điện thoại tới nửa tiếng, rồi nói nhỏ nhẹ, thủ thỉ, anh còn không cho tôi biết cuộc điện thoại đó gọi cho ai. Đến lúc tôi hỏi anh thì anh bảo, gọi cho đối tác làm ăn. Nhưng xem điện thoại thì anh đã xóa mất cuộc gọi đó rồi.

Không thể không nghi ngờ, tôi đã tính chuyện theo dõi chồng. Hôm đó, đang đêm, anh vùng dậy ăn mặc chỉnh tề. Tôi hỏi anh đi đâu thì anh bảo, bạn gặp tai nạn nặng, phải vào viện cấp cứu nên anh phải tới ngay. Bạn gặp tai nạn mà anh lại ăn mặc đẹp thế làm gì, mà không vội vàng như thường lệ.

Tôi để mặc anh đi rồi theo sau. Khi xe anh dừng lại, tôi chết lặng khi thấy anh không xuống viện mà lại dừng ở nhà nghỉ. Tôi lao lên phòng như một kẻ điên loạn, vội vã gõ cửa phòng anh. Chưa kịp chờ ai ra mở, tôi lao vào như một cơn gió và thấy cảnh không muốn thấy. Họ đang quấn lấy nhau, tôi vẫn trong bộ dạng quần áo ngủ, đến là tả tơi.

 

bồ nhí

Bạn anh bị tai nạn nặng, tôi nghĩ vậy mà cay cú. Tôi hỏi ‘bạn anh bị tai nạn đây hả anh, cô ta bị bệnh gì mà anh phải đưa cô ta vào tận nhà nghỉ? Hai người không thể đợi tới ngày mai sao?’. Tôi hỏi mà nghe còn cảm thấy tự chua chát. (Ảnh minh họa, nguồn internet)

Bạn anh bị tai nạn nặng, tôi nghĩ vậy mà cay cú. Tôi hỏi ‘bạn anh bị tai nạn đây hả anh, cô ta bị bệnh gì mà anh phải đưa cô ta vào tận nhà nghỉ? Hai người không thể đợi tới ngày mai sao?’. Tôi hỏi mà nghe còn cảm thấy tự chua chát. Không ngờ, người đàn ông luôn miệng nói đạo lý, luôn miệng nói căm thù ngoại tình lại lừa dối vợ con trắng trợn như thế. Anh định biến tôi thành con rối, định lừa gạt tôi, biến tôi thành kẻ bị anh dắt mũi sao? Anh nói căm thù đàn ông ngoại tình nhưng chính anh lại đang ngoại tình mà còn đi giữa đêm, nói dối vô liêm sỉ. Người đàn ông như anh có xứng đáng để tôi dành trọn tình yêu thương này?

Sau ngày hôm đó, anh về cầu xin tôi tha thứ, nhưng tôi không muốn nói gì. Tôi cần thời gian, thật lâu để có thể chấp nhận và tha thứ. Còn lúc này, tôi không còn thiết tha gì nữa. Tôi chỉ muốn chấm dứt mối quan hệ này nhưng lại không đành lòng rũ bỏ. Liệu bao dung một lần rồi, anh ta có ‘ngựa quen đường cũ’ hay không?

Theo eva.vn

Nguồn: phunukieuviet.com