Tôi biết mình không còn là lựa chọn của anh

.
Tôi biết mình không còn là lựa chọn của anh

Có lẽ từ nay tôi phải tập sống một mình mà không có anh nữa. Anh hãy sống tốt và hạnh phúc nhé anh.

Tôi biết mình không còn là lựa chọn của anh 

ảnh minh họa

Tôi yêu anh, cho tới giờ tình cảm đó chưa hề thay đổi một giây phút nào. Nếu tôi im lặng thì cũng chỉ vì ghen, vì giận, vì yêu anh mà thôi; nhưng tôi cảm nhận tình yêu của mình đã có khoảng cách rồi. Có thể đó là cách để anh rời khỏi tôi mà không khiến tôi đau khổ. Anh lúc nào cũng vậy, nhẹ nhàng và nghĩ cho người khác. Anh sống tình cảm lắm anh biết không? Nhưng có những chuyện không thể là “sao cũng được” mà chỉ có thể là “có″ hoặc “không”, và tôi biết mình không còn là lựa chọn của anh lúc này.

Có lẽ từ nay tôi phải tập sống một mình mà không có anh nữa. Anh hãy sống tốt và hạnh phúc nhé anh. Nếu có chuyện buồn trong lòng anh nhất định phải tìm người , đừng bao giờ một mình chịu đựng nha anh. ”Đừng bao giờ cảm thấy anh lẻ loi trước thế gian này, bởi vì đằng sau luôn có em nhìn theo. Chào anh – người chỉ có thể ở trong tim chứ chẳng thể cùng em đi đến hết cuộc đời”, tôi muốn nhắn với anh lời sau cùng như thế. Tôi đau lòng lắm, mong được các bạn .

Theo Ngoisao.net

Tin liên quan
  • Khóc vì bị lừa lên giường nhưng bạn trai vỗ về: “Anh sẽ chịu trách nhiệm mà”Khóc vì bị lừa lên giường nhưng bạn trai vỗ về: “Anh sẽ chịu trách nhiệm mà”
  • Nhà trai lên trao vàng nhưng chỉ trao cho chú rểNhà trai lên trao vàng nhưng chỉ trao cho chú rể
  • Em sẽ tự giữ hạnh phúc của riêng emEm sẽ tự giữ hạnh phúc của riêng em
Nguồn: www.vietgiaitri.com