Gần 11h đêm, chồng vẫn chở cô bạn thân đi làm việc này

  • Chưa ly dị chồng nhưng tôi sắp 'đổ' vì sự tán tỉnh của đồng nghiệp
  • Chồng hoảng hốt vì cô vợ sồ sề ngày nào bỗng nhiên xinh đẹp lạ thường
  • Vợ bầu phát hiện sự thật động trời đằng sau những bát cháo gà rất 'lạ' của chồng
Tôi làm việc ở một công ty linh kiện máy tính nên phải làm theo ca, cứ làm 2 ca ban ngày tôi lại có một ca trực ban đêm. Vì thế, tôi thường xuyên phải ngủ lại ở cơ quan. Dù đang mang thai nhưng vì cuộc sống khó khăn nên tôi vẫn cố gắng.
 
Gần 11h đêm, chồng vẫn chở cô bạn thân đi làm việc này
Hình minh họa

Chồng tôi không phải là người ham chơi nhưng rất vô tâm, kể cả khi vợ mang thai. Biết tôi mang bầu nhưng chẳng bao giờ hỏi han tôi thèm ăn gì, có mệt không, thậm chí đi khám thai tôi cũng phải lọ mọ đi một mình. Nhiều khi thấy tủi thân nhưng cứ cố động viên mình vượt qua.

Hôm nay, một cô bạn học đại học với chồng tôi từ Hải Phòng ra Hà Nội công tác. Cô gái đó là bạn chơi chung cùng nhóm đại học chứ cũng không phải thân thiết. Hồi vợ chồng tôi cưới, cô ấy cũng đến tham dự và tôi cũng chỉ gặp lần duy nhất đó. Cô ấy tìm đến cơ quan chồng tôi và anh ấy xin nghỉ hẳn buổi chiều để hai người hàn huyên. Tôi nghĩ, bạn bè lâu ngày gặp nhau thì ngồi uống cà phê trò chuyện cũng là bình thường.

Đến 8h tối (tối nay tôi phải trực ca đêm) thì chồng nhắn tin nói sẽ tranh thủ chở bạn đi chơi. Nghe anh nói vậy, tôi cũng thấy hơi khó chịu rồi, nhưng biết tính chồng không phải người lăng nhăng nên tôi không nói gì. Khoảng hơn 10h đêm, tôi hỏi anh về chưa thì anh im lặng. Đợi một lúc không thấy trả lời, quá sốt ruột tôi gọi điện thì anh bảo đang ở cửa rạp chiếu phim. “Bọn anh vừa ăn xong, giờ đi xem một bộ phim, khoảng 12h sẽ về”, chồng tôi nói vậy.

Lúc này, quả thực tôi rất bực mình. Vợ thì làm đêm, chồng lại chở bạn gái đi xem phim thì có chấp nhận được không? Nghe anh nói, tôi quát lên:“Anh hết chỗ chơi rồi sao mà lại đi xem phim?”. Vậy mà chồng tôi tưng tửng nói: “Bạn nói thích thì đi thôi”. Nói đến đây chồng cúp máy. Tôi thật sự rất bực mình, chẳng lẽ lại bỏ ca, bỏ việc để lôi chồng về? Mọi người có nghĩ việc này là bình thường không?
 

Theo Dân Việt
Lắng nghe các blog tâm sự trên trang tin điện tử Tin Nóng
Nguồn: tinnong.net.vn