Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng

.
  • Biệt thự Song Hye Kyo - Song Joong Ki hẹn hò ở Bali được du khách săn lùng
  • Pizza hải sản dát vàng giá hơn 500.000 đồng ở Singapore
  • "Mắt tròn mắt dẹt" với món ăn dát vàng siêu đắt dành cho nhà giàu
  • Nhà Trắng - khách sạn 8 sao và nhà tù quyến rũ trong mắt các tổng thống
Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng1
Kênh truyền hình tư nhân TV Rain có trụ sở tại Moscow, Nga vừa cung cấp những hình ảnh 3D về một trong những ngôi nhà tổng thống Nga Putin thường đến nghỉ dưỡng. Căn biệt thự này được xây dựng trên một hòn đảo phía bắc ở vịnh Vyborg, cách biên giới Nga - Phần Lan 19 km.

Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng2
Biệt thự có tên là Sellgren với bể bơi được xây từ gạch dát vàng, phòng xông hơi rộng rãi, phòng chơi bida và phòng làm việc với biểu tượng đại bàng nước Nga.

Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng3
Khu biệt thự được xây dựng trên mảnh đất rộng 1.500 m2, được bảo vệ bởi một hàng rào lớn, dài gần một km. Nội thất trong nhà được đánh giá là rất xa hoa.

Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng4
Một nguồn tin giấu tên nói trên Rain rằng từ năm 2010, nơi đây được tu sửa từ căn nhà cũ thành dacha (nhà nông thôn của nước Nga) để đón tiếp tổng thống Putin tới nghỉ dưỡng. Người đứng đầu nước Nga thường đến đây ít nhất một lần mỗi năm.

Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng5
Hòn đảo nơi có biệt thự Sellgren và khu vực biển xung quanh được Cục Bảo vệ Liên bang Nga canh gác nghiêm ngặt, người không có nhiệm vụ đều bị cấm vào. 

Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng6
Tài sản này thuộc về một bạn thân của tổng thống - chủ tịch tập đoàn truyền thông Baltic Oleg Rudnov. Năm 2015, Oleg qua đời và để lại tài sản cho con trai là Sergey. Trên ảnh là phòng làm việc trong ngôi biệt thự, có diện tích rộng hơn nhiều căn hộ.

Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng7
Khu rừng trên đảo ngày nay đã được cấp phép để trở thành một khu nghỉ mát. Sau khi biệt thự được tu sửa, nhiều ngôi nhà lớn khác trong vùng cũng mọc lên. Trên ảnh là phòng xông hơi và spa được xây dưới tầng hầm của biệt thự.

Bể bơi dát vàng trong biệt thự nơi tổng thống Putin nghỉ dưỡng8
Biệt thự được xây dựng trước Cách mạng Nga vào năm 1913, do kiến trúc sư nổi tiếng người Phần Lan Uno Ullberg thiết kế. Theo thời gian, công trình bị bỏ hoang, đổ nát và cũ kỹ. Nó được tu sửa lại vào năm 2010.
Tòa nhà này từng xuất hiện trong bộ phim năm 1987 của Liên Xô về Sherlock Holmes.
 
Your browser doesn"t support video.
Please download the file: video/mp4
Tổng thống Nga câu cá cùng Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu trong một kỳ nghỉ ngắn tại Cộng hòa Tuva hồi tháng 7. Nguồn: Youtube.

 
Ảnh: RussianRegion

Theo VnExpress
Xem thêm thông tin nhà đẹp - Tin điện tử Tin Nóng
 
 
Nguồn: tinnong.net.vn