Jessica và 4 lần bị nghi ngờ "đá xéo" các thành viên SNSD trên mạng xã hội

.
Vừa qua Jessica Jung vừa đăng một ảnh lên Instagram và kèm theo dòng trạng thái khó hiểu. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá tức giận khi cô liên tục đá xéo SNSD.

Jessica Jung là thành viên đầu tiên khỏi SNSD vào 30/9/2014. Sau sự việc đó, cô nàng thường xuyên có nhiều hành động "vu vơ" trên mạng, nhưng bị nhiều người hâm mộ xem đó là hành động đá xéo những người bạn cũ trong SNSD khi nhóm gặp scandal. Vậy những việc đó thật sự như thế nào?

Tấm hình trên Instagram và dòng trạng thái công kích Taeyeon


Tấm ảnh Jessica Jung đăng lên Instagram cá nhân và dòng trạng thái gây tranh cãi.
Tấm ảnh Jessica Jung đăng lên Instagram cá nhân và dòng trạng thái gây tranh cãi.

Vào đêm 20/7/2015, Jessica đã đăng lên bài đăng gây tranh cãi này. Nội dung của bài đăng chính là dòng trạng thái với nội dung: "Gieo nhân nào thì gặp quả đó #quảbáo #giấcmơngọtngào."

Sự việc này vô tình trùng hợp với việc Taeyeon vừa tuyên bố sẽ kiện những anti-fan có bình luận công kích trên trang cá nhân của cô. Điều này khiến cho không ít người hâm mộ cũng như netizen Hàn nghi ngờ câu nói của Jessica là đả kích Taeyeon. Nhiều câu hỏi được cư dân mạng đặt ra "Thật sự Jessica có ý đó không?", "Tôi thật sự tò mò với hành động này! Rõ ràng cô ấy đang nhắm đến Taeyeon".

Chỉ sau khoảng nửa tiếng khi tranh cãi nổ ra, Jessica đã đổi dòng trạng thái thành "Thật không?" Tuy vậy sự việc nãy vẫn là chủ đề nóng vào thời gian đó trên các trang mạng tại Hàn.

Sự kiện bán hàng "Just Because" vào một năm sau khi cô rời nhóm


Ảnh quảng cáo cho sự kiện Just Because của Jessica
Ảnh quảng cáo cho sự kiện Just Because của Jessica

Vào ngày 28/9/2015 tức còn vài ngày cho đến đánh dấu một năm rời nhóm, Jessica đã thông báo giảm giá cho tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Blanc& Eclare do cô làm giám đốc sáng tạo trong một ngày. Mã khuyến mãi: “JUST BECAUSE” (tạm dịch: Chỉ là) khiến fan SNSD không khỏi “nóng máu” và cho rằng hành động của nữ thần tượng vô cùng trẻ con, xem những gì đã qua như một trò đùa.

I Love Seoul - tấm ảnh ngay "tâm bão" scandal của Tiffany


Tấm ảnh được Jessica đăng tải trên Snapchat
Tấm ảnh được Jessica đăng tải trên Snapchat

Vào ngày 19/8/2016, Jessica đã đăng một tấm hình trên Snapchat với nội dung "Buổi gặp gỡ", đồng thời, cô còn dùng hiệu ứng Xin chào Seoul và I Love Seoul. Sự kiện này lại đúng ngay vào scandal đăng tải hiệu ứng cờ phát xít Nhật của Tiffany vào ngày Quốc Khánh của Hàn Quốc.


Khiến nhiều fans "ngầm" hiểu "nữ hoàng băng giá" đang đá xéo người bạn cũ Tiffany. 
Khiến nhiều fans "ngầm" hiểu "nữ hoàng băng giá" đang đá xéo người bạn cũ Tiffany. 

Dòng trạng thái được chia sẻ bất thường sau tin Seohyun, Tiffany và Sooyoung​ rời SM


Tấm hình gây tranh cãi gần đây.
Tấm hình gây tranh cãi gần đây.

Vào ngày 10/10/2017, một ngày sau khi thông tin 3 thành viên SNSD rời công ty được công. Jessica Jung đã đăng một dòng trạng thái với nội dung Ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức buổi diễn cùng với tấm ảnh cô ngồi ngã người trên ghế. Như giọt nước tràn ly, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra khá giận dữ với hành động của của "nữ hoàng băng giá" và vào bình luận rất nhiều nội dung tiêu cực vào bài đăng của cô trên Instagram. Một lúc sau, cô đã ẩn tất cả bình luận và đổi dòng trạng thái thành Không thể đợi được nữa! Hẹn gặp tại Hồng Kông nhé các Golden Stars! (Golden Stars là tên fanclub của Jessica sau khi rời nhóm).


Dòng trạng thái đã được Jessica chỉnh sửa ngay sau đó. 
Dòng trạng thái đã được Jessica chỉnh sửa ngay sau đó. 

Nguồn: www.yan.vn