Cùng nhìn lại chặng đường trở thành Á Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 của Nguyễn Thị Nhung

(TCLĐ) – Bùng nổ trong đêm chung kết, thí sinh mang SBD 34 Nguyễn Thị Nhung nhận được số điểm rất cao từ BGK và xứng đáng đăng quang danh hiệu Á Hoàng cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017.

Thuộc thế hệ 8x, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung lại sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, cháy bỏng. Đặc biệt body cực chuẩn “vạn người mê” đi liền với gu thời trang sành điệu, cô thuộc số ít thí sinh có hình thể rất đẹp. Nhung cho biết, dù công việc bận rộn, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác nhưng vẫn không quên dành thời gian nhất định để chăm sóc bản thân và làm đẹp. Vì thế, bản thân luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với người đối diện ngay trong lần gặp đầu tiên.

Thi Nhung_4353 (2)

Xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng, tài không đợi tuổi là những phác họa đầu tiên về Nguyễn Thị Nhung – Hotgirl đến từ thủ đô. Nhung – theo cách hiểu đơn thuần là vẻ đẹp mềm mại như mùa Xuân tỏa nắng. Quả thật, cách hiểu ấy rất phù hợp với cái tên của cô. Đó còn như là định mệnh để cô tỏa sáng trên thương trường, trở thành nữ doanh nhân thành đạt với chuỗi thương hiệu spa Nhung.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung mà bạn bè và những ai yêu mến cô thường gọi bằng cái tên thân thương: Nhung Spa, hiện đang là bà chủ của chuỗi hệ thống 6 cơ sở làm đẹp, spa tại miền Bắc. Các bạn trẻ thường ngạc nhiên khi nghe kể về quá trình lập nghiệp gian nan nhưng cũng thành công vượt bậc của Nhung. Từ ngạc nhiên ban đầu ấy, họ dần thích thú, ngưỡng mộ và khâm phục bởi quyết tâm dám nghĩ dám làm, dám mơ ước, dám khát vọng. Hiện nay, Nguyễn Thị Nhung đã là giám đốc của 6 cơ sở Spa tại miền Bắc: Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Phú Xuyên, Quảng Ninh và cũng là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Skin Glow của Nhật Bản.

Thi Nhung_4353 (5)

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Nhung đặt chân vào môi trường kinh doanh với thái độ hết sức nghiêm túc. Không làm ăn theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”, mà chậm rãi, từ tốn đi lên từng bậc thang, gieo chữ tín vào từng khách hàng để mỗi người trong số họ thật sự là “đại sứ” thương hiệu truyền miệng đến những khách hàng khác. Từ đó hình thành nên thương hiệu Nhung Spa tại Việt Nam.

Tại đêm chung kết trước câu hỏi của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng: “Bạn định nghĩa thế nào về nữ doanh nhân thành đạt”. Thí sinh Nguyễn Thị Nhung trả lời: “Theo cá nhân tôi, nữ doanh nhân thành đạt sẽ làm được những việc mà những người phụ nữ bình thường không làm được. Nữ doanh nhân thành đạt có đủ sự thông minh và biết cách xử lý công việc trong những tình huống khó khăn nhất cũng như điều hòa được những công việc trong gia đình và ngoài xã hội”.

Thi Nhung_4353 (6)

Nhỏ nhắn, xinh xắn, làn da trắng ngần, dù còn trẻ tuổi nhưng Nhung đứng trong hàng ngũ của thế hệ các nữ doanh nhân thành đạt đương đại. Đêm chung kết Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017, một lần nữa Nhung đem đến sự ngạc nhiên đến thú vị khi xuất sắc vượt qua nhiều nữ doanh nhân tên tuổi để đăng quang ngôi vị Á Hoàng. Một sự khẳng định mình mà bất kỳ ai cũng khâm phục và ngưỡng vọng.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)Nguồn: lamdeponline.vn