Những bộ phận mang lại khoái cảm mà mọi người chưa biết đến

-->
Share

check Những bộ phận mang lại khoái cảm mà mọi người chưa biết đến Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những bộ phận mang lại khoái cảm mà mọi người chưa biết đến Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những bộ phận mang lại khoái cảm mà mọi người chưa biết đến

Kể từ khi được phát hiện vào những năm 50 của thế kỷ trước đến nay, điểm “cực khoái” – hay còn gọi là điểm G ở cả hai phái vẫn là một bí ẩn bởi chưa có một nghiên cứu giải phẫu học nào cho thấy bằng chứng về sự tồn tại của nó.

Một số người tin rằng điểm G là có thực, số khác thì cho rằng điểm G chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng. Dù chưa có những ý kiến thống nhất nhưng các nghiên cứu giới tính gần đây tiết lộ những bộ phận có thể mang lại khoái cảm mà mọi người chưa biết đến.

1364 Những bộ phận mang lại khoái cảm mà mọi người chưa biết đến

Ở nam giới

Đầu vú: Đầu vú của nữ giới rất nhạy cảm, của nam giới cũng không ngoại lệ. Đầu ngực của nam giới cũng bao gồm nhiều dây thần kinh nhạy cảm, khi hôn hay vuốt ve vào chỗ này sẽ làm cho nam giới hưng phấn không ngừng.

Vùng đùi non: Đây là nơi rất nhạy cảm, kể cả khi chàng đang được bảo hộ bằng một cái quần jean đi nữa thì những cái vuốt nhẹ dọc bắp đùi non của chàng cũng khiến cho cảm xúc của chàng trỗi dậy nhanh chóng.

Bàn chân: Kích thích bàn chân không những có thể đem lại khoái cảm cho nữ giới mà nam giới cũng vậy. Chúng ta đều biết, dưới bàn chân có đầy đủ các loại dây thần kinh, trong đó có một số dây thần kinh kết nối với cơ quan sinh dục. Xoa nhẹ nhàng vào bàn chân của nam giới có thể làm cho anh ấy hưởng thụ khoái cảm trước đây chưa từng có.

Ở nữ giới

Mũi: Có nhiều ý kiến nhận định mũi và cảm giác khoái cảm liên kết với nhau, điều này cũng không phải là không có căn cứ. Khoang mũi bao gồm các bộ phận giúp mũi nở to, có thể kích thích hưng phấn, đẩy nhanh tuần hoàn máu, nâng cao độ nhạy cảm cho cơ thể, trong đó có cảm giác ở sinh dục.

Xương mông: nằm ở đoạn đốt xương sống nhỏ của lưng phía trên mông, được kết nối với các dây thần kinh sinh dục. Nhiều chứng minh cho thấy, khi tiến hành “thám hiểm” vào vùng này thì 90% nữ giới sẽ lên được đỉnh khi “yêu”.

Vùng rốn: Vùng rốn và “chỗ kín” của nữ giới có nhiều điểm tương đồng và hai bộ phận này có nhiều dây thần kinh liên kết với nhau. Hãy dùng tay ấn vào lỗ rốn, cơ quan sinh dục sẽ có cảm giác bị kích thích và như vậy có thể mang lại khoái cảm.

Ngón chân: Trên ngón chân cái của chị em có một dây thần kinh kết nối trực tiếp với cơ quan sinh dục. Vì vậy, vuốt ve ngón chân cái của nữ giới có thể đem lại cho cô ấy những trải nghiệm khoái cảm hoàn toàn khác.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những bộ phận mang lại khoái cảm mà mọi người chưa biết đến

300x250 holy Những bộ phận mang lại khoái cảm mà mọi người chưa biết đến
Liên Quan Khác
 • 5 “điểm nóng” trên cơ thể nàng
 • Khám phá điểm G của phái yếu
 • Hướng dẫn cách tìm điểm G của phụ nữ
 • “Lên đỉnh” nhưng vẫn… khát
 • Tư thế “yêu” nhịp nhàng và sáng tạo
 • 10 bí quyết ”yêu” cho nàng lên mây
 • Những bí quyết phòng the độc quyền cho mùa hè
 • Bí kíp thúc đẩy sự bạo dạn của phái yếu
 • 5 cách để chuyện ấy hấp dẫn với chàng
 • Bí quyết giúp nàng đạt cực khoái
 • Những điểm nhạy cảm khiến nàng khao khát yêu
 • 9 chiêu khiến nàng “hoang dại”
 • Điểm C – Nhân tố quyết định chuyện “lên đỉnh”
 • 6 dấu hiệu cho thấy nàng đang ”lên đỉnh”
 • Một số gợi ý cho màn dạo đầu tuyệt vời hơn
Cùng Chuyên Mục
Tránh thai bằng cách tính ngày an toàn
10 lý do khiến bạn đời đi ngoại tình
Các biện pháp tránh thai dễ gây vô sinh
Một số loại rau, củ giúp tăng phong độ cho quý ông
Thời khắc anh chàng nào cũng muốn "lên giường"
Bệnh tình dục dễ mắc khi quan hệ
Bình Luận Facebook

bình luận

Share
Nguồn: www.blogsuckhoe.com