Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock

Bạn đang sử dụng iPhone lock và cảm thấy phiền phức bở âm thanh mà thiết bị này phát ra mỗi khi chụp ảnh. Đừng quá bận tâm nữa, vì với bài viết dưới đây, những âm thanh đó sẽ trở thành dĩ vãng. Bạn hoàn toàn có thể tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock mà không cần phải jailbreak máy.
  • Tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4
  • Tắt âm thanh thông báo khi mở thư mục trên Windows
  • Cách tắt tự động phát âm thanh video trên Facebook cho iPhone, Android
  • Hướng dẫn tắt âm thanh khi có thông báo mới trên Facebook
  • Hướng dẫn tắt âm thanh trên Cốc Cốc, tắt tiếng

Sử dụng những chiếc iPhone lock đem lại sự tiện lợi về tài chính của người dùng, tuy nhiên trở ngại mà thiết bị này đem lại thì vô kể và trong đó phải kể đến việc âm thanh phát ra mỗi khi chụp ảnh luôn làm người dùng cảm thấy khó chịu. Với nhiều phiên bản, người dùng đã tiến hành jailbreak thiết bị để sử dụng một số tweak nhằm hỗ trợ tắt âm thanh chụp ảnh Camera trên điện thoại iPhone lock. Tuy nhiên, khi thực hiện jailbreak thì thiết bị sẽ phải đối mặt với một số rủi ro, ảnh hưởng đến khá nhiều những tính năng hay ứng dụng trên máy, thậm chí sẽ khặp nhiều lỗi phát sinh khi sử dụng iPhone. Vậy làm sao để có thể tắt âm thanh khó chịu khi chụp ảnh với các loại máy iPhone Lock? Taimienphi mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây với cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock không cần jailbreak.

tat am thanh chup anh tren iphone lock

Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock

Bước 1: Để tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock không cần jailbreak trước tiên các bạn cần tải về phần mềm Microsoft Pix Camera cho iPhone theo đường dẫn sau:

Download Microsoft Pix Camera cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công các bạn ấn chọn biểu tượng Free Download, sau đó ấn chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về thiết bị.

tat am thanh chup anh tren iphone lock 2

Bước 3: Tiếp đó chúng ta lần lượt ấn chọn Get (Nhận) và Install (Cài đặt) để tiến hành tải Microsoft Pix Camera cho iPhone về thiết bị.

tat am thanh chup anh tren iphone lock 3

Bước 4: Sau khi đã tải về ứng dụng thành công, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng. Với lần sử dụng đầu tiên của ứng dụng này, bạn cần phải xác nhận một vài quyền truy cập của ứng dụng như truy cập Camera, Ảnh, vị trí, mic...

tat am thanh chup anh tren iphone lock 4

Bước 5: Giao diện sử dụng của ứng dụng này cũng khá đơn giản và từ giờ bạn sẽ không còn phải cảm thấy phiền phức mỗi khi chụp ảnh trên máy lock phát ra âm thanh "khó ưa" này nữa.

tat am thanh chup anh tren iphone lock 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/tat-am-thanh-chup-anh-tren-iphone-lock-25879n.aspx
Như vậy trên đây là chi tiết cách tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone lock mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn. Kể từ giờ để tắt âm thanh chụp ảnh trên điện thoại iPhone lock, các bạn không còn phải trông chờ vào việc jailbreak máy nữa. Trong bài viết này Taimienphi sử dụng thiết bị iPhone 6 lock Hàn và đã thử nghiệm thành công. Với các phiên bản iPhone lock Nhật, Mỹ các bạn cũng có thể thực hiện tương tự. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn