Cách xác minh tài khoản ID Apple, kích hoạt tài khoản đăng ký

Dạo gần đây bạn đọc của Taimienphi.vn có gửi thư về thắc mắc việc tạo ID Apple nhưng không hiểu sao không sử dụng được và hệ thông cần xác minh tài khoản ID Apple. Vậy làm thế nào để xác minh tài khoản ID Apple, kích hoạt tài khoản vừa đăng ký xong? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc đó.
  • Cách cài xác minh 2 bước tài khoản iCloud, Apple Id
  • Cách xóa tài khoản Apple ID, delete iD Apple trên iPhone, iPad
  • Hướng dẫn xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn
  • Tạo tài khoản iTunes, đăng ký iTunes trên máy tính, laptop, pc
  • Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone

Như các bạn đã biết việc tạo ID Apple là cách duy nhất giúp chúng ta tham gia đầy đủ các dịch vụ, ưu đãi lẫn các tính năng mà Apple cung cấp cho người dùng khi sử dụng các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad hoặc các thiết bị đeo tay như iWatch. Đối với Apple sau khi bạn tiến hành tạo ID Apple xong bắt buộc bạn phải xác minh tài khoản ID Apple nếu muốn sử dụng, bởi đây là hệ thống giúp Apple xác nhận tài khoản thực hay giả mạo và ngoài ra cũng là một hình thức kiểm tra xem email của bạn có tồn tại hay không.

cach xac minh tai khoan id apple kich hoat tai khoan dang ky

Nếu trong trường hợp bạn đã đăng ký xong ID Apple mà chưa kích hoạt hoặc không biết kích hoạt như thế nào thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc xác minh tài khoản ID Apple, kích hoạt tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ nhất các dịch vụ Apple đem lại.

Cách xác minh tài khoản ID Apple, kích hoạt tài khoản đăng ký

Bước 1: Để có thể xác minh tài khoản ID Apple đầu tiên bạn cần truy cập vào TẠI ĐÂY, trong này sẽ giúp bạn xác minh tài khoản ID Apple cho dù bạn không nhớ mã kích hoạt cũ hoặc mã cũ đã hết hạn.

Bước 2: Tiếp đó bạn điền tài khoản mà cần xác minh vào trong này để tiến hành đăng nhập.

cach xac minh tai khoan id apple kich hoat tai khoan dang ky 2

Bước 3: Tất nhiên khi đăng nhập bạn sẽ bị chặn lại vì tài khoản chưa xác minh, bấm vào Tiếp tục để tiến hành xác minh tài khoản ID Apple.

cach xac minh tai khoan id apple kich hoat tai khoan dang ky 3

Bước 4: Trong phần yêu cầu nhập mã xác minh địa chỉ Email, hãy click vào Gửi mã mới .

cach xac minh tai khoan id apple kich hoat tai khoan dang ky 4

Bước 5: Vào lại hòm thư của bạn để kiểm tra xem có mail nào vừa được gửi đến của Apple hay không, mở nó ra bạn sẽ nhận được mã kích hoạt gồm 6 chữ số . Hãy copy chúng lại bằng lệnh Ctrl + C để có thể dán nhanh vào trang kích hoạt ở trên.

cach xac minh tai khoan id apple kich hoat tai khoan dang ky 5

Bước 6: Điền đầy đủ mã kích hoạt vừa nhận vào chỗ trống sau đó lại nhấn vào Tiếp tục .

cach xac minh tai khoan id apple kich hoat tai khoan dang ky 6

Bước 7: Nếu mã kích hoạt là đúng bạn sẽ được chuyển sang một trang cập nhật câu hỏi bảo mật, hãy hoàn tất yêu cầu này ngay nhé.

cach xac minh tai khoan id apple kich hoat tai khoan dang ky 7

Bước 8: Và ngay sau đi có thông báo ID Apple đã cập nhật thành công , như vậy việc xác minh tài khoản ID Apple đã hoàn tất rồi, bạn đã xác minh được tài khoản và giờ có thể sử dụng nó co mọi hoạt động, dịch vụ của Apple.

cach xac minh tai khoan id apple kich hoat tai khoan dang ky 8

http://thuthuat.taimienphi.vn/xac-minh-tai-khoan-id-apple-23524n.aspx
Với việc xác minh tài khoản ID Apple thành công bạn đã có thể sử dụng tài khoản này để truy cập vào các dịch vụ web của Apple, sử dụng để đăng ký iCloud cũng như tải kho ứng dụng miễn phí khổng lồ Apple Store trên iTunes mà không cần phải tạo tài khoản iTunes như trước nữa. Rõ ràng việt xác minh tài khoản ID Apple đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Và với những ai hay sử dụng iTunes thì đây lại là một lợi thế rất lớn nữa, mặc du tài khoản iTune hiển thị nội dung theo từng quốc gia nhưng nếu bạn muốn đổi quốc gia để có thể tải các ứng dụng mình muốn mà quố gia mình không có thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đổi Appstore sang địa chỉ nước ngoài và làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

Nguồn: thuthuat.taimienphi.vn