Chỉ 1 khoảnh khắc lọt vào ống kính máy quay trên sóng truyền hình, 2 anh em trai khiến hội chị em phát cuồng lùng sục tìm ra danh tính.

Chỉ 1 khoảnh khắc lọt vào ống kính máy quay trên sóng truyền hình, 2 anh em trai khiến hội chị em phát cuồng lùng sục tìm ra danh tính.

Kể từ khi mạng xã hội ngày càng ăn sâu vào đời sống của giới trẻ, việc “tìm người qua ảnh” trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 bức ảnh chụp lén, 1 bức hình trên sách giáo khoa hay khoảnh khắc vô tình lọt vào ống kính máy quay khi xuất hiện trên truyền hình, những “trai xinh gái đẹp” sẽ lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Và đương nhiên việc tìm ra Facebook của họ không quá khó khăn khi mạng xã hội kết nối hàng triệu người trên khắp mọi miền đất nước với nhau.

Mới đây, hội chị em lại cuống cuồng đi tìm danh tính của 2 chàng trai vô tình lọt vào ống kính máy quay của chương trình “Gặp nhau cuối năm”. 2 anh chàng ngồi trên hàng ghế khán giả nổi bật với ngoại hình điển trai và khoảnh khắc “cười thả ga” bởi tính hài hước của chương trình hài bỗng nhiên trở nên nổi tiếng. Bức ảnh chụp lại màn hình khoảnh khắc này được đăng tải trên một trang Facebook nhiều người theo dõi khiến dân mạng phát sốt, rỉ tai nhau tìm danh tính trai đẹp.

trai-dep-blogtamsuvn1

Khoảnh khắc cười sảng khoái của 2 chàng trai nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm”” của dân mạng

 

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã tìm ra trang cá nhân của 2 chàng trai gây thương nhớ cho hội chị em này. Trong khi dân mạng bình luận hài hước rằng 2 người “có tướng phu thê” thì ai cũng ngã ngửa khi biết đây là 2 anh em. Anh chàng ngồi phía phải là V.Dũng, sinh năm 1992 còn cậu em bên cạnh là V. Việt, hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

trai-dep-blogtamsuvn2

Ngoài việc xuýt xoa vẻ ngoài điển trai của 2 chàng, dân mạng còn bình luận 2 hước rằng 2 người “có tướng phu thê”

Cũng giống như khoảnh khắc cười sảng khoái vẫn đẹp trai ngời ngời trên sóng, trên trang cá nhân của mình, cả 2 anh em đều đăng tải những bức ảnh đốn tim hội chị em. Vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười tỏa nắng của 2 anh em khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên, nhiều cô nàng chắc đã rung rinh trước 2 chàng.

trai-dep-blogtamsuvn9

Anh chàng V.Dũng với vẻ ngoài điển trai

trai-dep-blogtamsuvn99

Ảnh kỷ yếu chụp cách đây 3 năm của anh chàng V.Dũng

trai-dep-blogtamsuvn3

Cậu em V.Việt cũng không hề kém cạnh

trai-dep-blogtamsuvn5

Như này bảo sao chị em bấn loạn

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của 2 anh em V.Dũng và V.Việt đốn tim hội chị em trên Facebook cả ngày hôm nay:

trai-dep-blogtamsuvn6

Cậu bạn này hiện đang là sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân

trai-dep-blogtamsuvn4

Là 1 nam sinh điển trai ngời ngời

trai-dep-blogtamsuvn7

Ảnh ở nhà cũng ghi điểm tuyệt đối trong mắt hội chị em

trai-dep-blogtamsuvn8

Có vẻ như anh chàng có đam mê đặc biệt dành cho bóng đá 

trai-dep-blogtamsuvn991

Xem xong ảnh thì đã hiểu vì sao các chị em cứ bấn loạn hết cả lên rồi!

Nguồn: lady9.tv