Địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn không thể bỏ qua

.

Địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn luôn là thắc mắc của rất nhiều du khách. Và để trả lời cho câu hỏi này các bạn hãy cùng tinmoi.vn tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đường Phan Văn Hân

Đường Phan Văn Hân là một trong những điểm đến được lòng các bạn sinh viên bởi các món ăn ở đây không chỉ ngon mà còn rẻ.

Tại tuyến đường này có rất nhiều các hàng quán bán đồ ăn vặt và bạn dễ dàng thưởng thức nhiều món ngon bổ rẻ như bánh bột chiên, xiên nướng, hủ tiếu, chè, mì vịt tiềm,... Chỉ cần bỏ ra khoảng 100.000 đồng là bạn có thể ăn no nê hàng chục món khác nhau. Rất nhiều bạn lựa chọn đây là địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn.

Hình ảnh Địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn không thể bỏ qua số 1
Đây là một trong những địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn được các bạn sinh viên yêu thích.

Đường Vĩnh Khánh

Mách bạn 4 địa điểm ăn uống Cần Giờ hải sản ngon khó cưỡng
Tìm điểm ăn, uống ở Sài Gòn bằng giọng nói
Những địa điểm ăn uống ở Sài Gòn được giới trẻ yêu thích
Hình ảnh Địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn không thể bỏ qua số 2 Nên đọc

Nếu bạn là tín đồ của các món ốc thì đường Vĩnh Khách là một địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn với vô vàn các món ốc khác nhau. Ốc ở đây đa dạng các loại và được chế biến thành nhiều món khác nhau. Nhờ mức giá mềm và có thể thưởng thức nhạc miễn phí từ các ca sĩ đường phố biểu diễn nên lượng khách lúc nào cũng đông mỗi quán. Xem thêm địa điểm ăn uống ở Bà Rịa để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Hình ảnh Địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn không thể bỏ qua số 3
Các món ốc

Đường Vạn Kiếp

Một trong những thiên đường ẩm thực tại Sài Gòn vừa ngon vừa rẻ không thể không nhắc tới con đường Vạn Kiếp. Trên tuyến đường này có rất nhiều hàng quán khác nhau như hủ tiếu, bánh canh, bánh xèo, bún, nem nướng, chè, ốc,... Mức giá cho các món ăn ở đây cũng khá rẻ nên được đông đảo mọi người lựa chọn.

Hình ảnh Địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn không thể bỏ qua số 4
Đường Vạn Kiếp với rất nhiều món ăn

3 địa điểm ăn uống ngon rẻ ở Sài Gòn kể trên các bạn đừng quên ghé qua nếu có dịp. Chắc chắn những món ăn tuyệt vời nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và yêu thích. Ngoài ra, chúng tôi còn tổng hợp thêm các địa điểm ăn uống ăn uống ở Sài Gòn được các bạn trẻ yêu thích, các bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất.

Phượng Chi (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn
-->
Nguồn: www.tinmoi.vn