Loạt chiến dịch tẩy chay thần tượng do chính fandom khởi xướng: 'Vắng' hit, bê bối tình ái hay chìm đắm trong scandal hút chích dẫn đến kết cục bi thảm 0

Loạt chiến dịch tẩy chay thần tượng do chính fandom khởi xướng: 'Vắng' hit, bê bối tình ái hay chìm đắm trong scandal hút chích dẫn đến kết cục bi thảm
              
        
          0
Bạn nghĩ rằng antifan là ‘lực lượng’ đáng sợ nhất với nghệ sĩ? Sai rồi, điều kinh khủng nhất chỉ xảy ra khi thần tượng bị chính fan ruột cô lập, tẩy chay đau đớn. Muôn ngàn lý do khiến fandom quay lưng với nghệ sĩ - ‘Vắng hit’, bê bối tình ái, thậm chí là chìm đắm trong scandal cũng là một trong những lý do khiến thần..
Xem Tiếp »

'Đói hit' - tình trạng chung của nhiều fandom Việt hiện tại 0

'Đói hit' - tình trạng chung của nhiều fandom Việt hiện tại
              
        
          0
Mới bước sang năm 2018 được hơn 2 tuần, Vpop đã ghi nhận khá nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, trong đó có không ít tên tuổi chưa một lần được khán giả biết đến. Ấy vậy mà những ngôi sao đình đám của nhạc Việt như: Sơn Tùng, Đông Nhi... lại để fan mòn mỏi chờ ngày tung hit dẫu vẫn đang 'tung hoành ngang dọc' tại các..
Xem Tiếp »

Có thâm niên cả chục năm đi hát, những ca sĩ này vẫn không may mắn được khán giả nhớ mặt 0

Có thâm niên cả chục năm đi hát, những ca sĩ này vẫn không may mắn được khán giả nhớ mặt
              
        
          0
Nếu như 'hết thời' là cụm từ xa xỉ trong từ điển của Mỹ Tâm hay Sơn Tùng mới hoạt động có 5 năm đã tập hợp đủ fan cả trong và ngoài nước thì hầu hết những trường hợp dưới đây lại vô cùng lận đận khi chỉ hoạt động ở khu vực miền Tây và đã đi hát đến 10 năm vẫn chưa có được chỗ đứng nhất định.
Xem Tiếp »