Gần 10 cục nóng điều hòa chung cư rơi xuống khu vui chơi trẻ em

Vụ việc xảy ra tối muộn 27/4 tại 1 khu chung cơ quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, rất may thời điểm xảy ra vụ việc trời đang mưa nặng hạt, không có ai ở phía dưới.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Báo An ninh Thủ đô)

Tờ An ninh Thủ đô đưa tin, trong cơn mưa tối muộn ngày 27/4, một sự cố nguy hiểm đã xảy ra tại khu chung cư trên đường Trần Bình, gần Bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm khi hàng loạt cục nóng điều hòa treo phía bên ngoài tòa nhà bị bung khỏi tường, rơi xuống đất. Được biết, dàn cục nóng này được lắp đặt ở vị trí tầng 2-3 của tòa nhà, rất may, thời điểm xảy ra vụ việc, phía dưới không có người qua lại.

Trong khi đó, theo tờ Thanh niên, trong đêm 27/4, hàng chục hộ dân sinh sống tại khu chung cư kể trên đã bức xúc trước vụ việc và đội mưa đòi quyền lợi, không cho công nhận thu dọn hiện trường khi ban quản lý tòa nhà chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Theo lời 1 người dân kể lại, cư dân tòa nhà bức xúc vì muốn chủ đầu tư kiểm tra lại an toàn của toàn bộ tòa nhà, bởi ở đơn nguyên bên cạnh thuộc khuôn viên khu chung cư, cũng có 2 giàn cục nóng treo lơ lửng như vậy trong khi phía dưới là trường mầm non.

Bên cạnh đó, người dân cũng đặt ra câu hỏi yêu cầu ban quản lý tòa nhà làm rõ đó là việc treo cục nóng như vậy có đúng thiết kế được phê duyệt hay không. Cư dân tại chung cư này cho biết sẽ tiếp tục đề nghị chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà trả lời cho đến khi có được câu trả lời thỏa đáng.

Theo: VTV.VN

Xem thêm

Bỏ hộ khẩu giấy thì xin việc, nhập học, giao dịch thế nào?

Trước việc sổ hộ khẩu giấy sắp được thu hồi, nhiều người đã bày tỏ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *